12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015

“Mổ bụng” ốp lưng kiêm sạc dự phòng của Apple cho iPhone 6S

Apple vi phạm bằng sáng chế khi làm ốp lưng iPhone 6S

Apple lần đầu bán ốp lưng kiêm pin dự phòng cho iPhone

Năm 2015 không chỉ là một năm thắng lớn của iPhone khi Apple tung ra phiên bản nâng cấp iPhone 6S và iPhone 6S Plus bán rất chạy, mà đó còn là một năm nhiều niềm vui với các nhà phát triển ứng dụng iOS. Trong năm qua, kho ứng dụng App Store đã ghi nhận thêm nhiều game có đồ họa đẹp mắt, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt các ứng dụng liên quan tới ảnh động (GIF) như Facebook Messenger và các add-ons (thành phần mở rộng) liên quan.

Adobe Photoshop Fix

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Adobe quen thuộc, nó cho phép người dùng thực hiện nhiều tính năng tương tự như chính công cụ Photoshop trên máy tính.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 1

Alto’s Adventure

Không chỉ đẹp mà game Alto’s Adventure còn cực kỳ vui nhộn. Trong game, người chơi phải dùng ván trượt tuyết để vượt qua nhiều chương ngại vật và đối mặt với nhiều bất ngờ phía trước. Tuy nhiên, game này không miễn phí mà có giá 0,99 USD.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 2

DO Camera

Ứng dụng này chỉ mới vừa xuất hiện trong năm 2015, cho phép người dùng kết nối với camera điện thoại để chia sẻ ngay bức ảnh lên Facebook, Dropbox, gửi email,… chỉ bằng một chạm.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 3

Giphy

Nếu yêu thích sử dụng các ảnh động (GIF) thì Giphy là một ứng dụng mà bạn phải cài đặt lên smartphone. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm ảnh động trên dịch vụ trực tuyến cùng tên, gửi ảnh động cho bạn bè Facebook Messenger,…

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 4

Google Photos

Đây là ứng dụng quản lý hình ảnh trên “đám mây” do Google phát hành miễn phí và dường như cũng không giới hạn dung lượng lưu trữ trực tuyến. Sử dụng Google Photos, người dùng có thể đồng bộ hình ảnh từ máy lên “đám mây” và quản lý dễ dàng hơn.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 5

Meerkat

Meerkat đơn giản là giúp bạn khởi tạo một chương trình truyền hình trực tiếp trên mạng xã hội Twitter, để chia sẻ với những người đang follow (theo dõi) mình diễn biến xung quanh theo thời gian thực.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 6

Moments

Facebook đã từng có những sản phẩm thất bại nhưng Moments lại là một ứng dụng đáng dùng. Nó cho phép chia sẻ, quản lý hình ảnh theo địa điểm, người liên quan,… một cách khoa học.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 7

Microsoft Outlook

Không chỉ hỗ trợ tài khoản email của Microsoft mà Microsoft Outlook còn giúp quản lý email của các dịch vụ khác, trong đó có tài khoản Apple, tài khoản email doanh nghiệp,… Trong năm 2015, đây được đánh giá là ứng dụng quản lý email tốt nhất.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 8

Periscope

Đây cũng là một ứng dụng giúp truyền hình trực tiếp các thông tin, sự kiện tới bạn bè.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 9

Slash Keyboard

Slash Keyboard còn hơn cả một bàn phím ảo, tuy nhiên có thể sẽ không dành cho người dùng Việt Nam. Bàn phím này giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ, cho phép tìm kiếm trên Amazon, bản đồ nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng cho phép tìm kiếm biểu tượng mặt cười bằng từ khóa.

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 10

Triller

Đây là một ứng dụng vui nhộn giúp cắt một đoạn nhạc ghép với quay một đoạn clip nhỏ (có thể chỉnh hiệu ứng) để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Twitter,…

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 11

Prune

Prune là một game được tạp chí TIME bình chọn là game của năm 2015. Game này yêu cầu người chơi phải chồng và chăm sóc cây xanh sao cho phù hợp với hướng mặt trời, cắt tỉa nhành,…

12 ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm 2015 - 12

Gợi ý

2 cách vô hiệu hóa tự động Update (cập nhật) trên Windows 10

2 cách vô hiệu hóa tự động Update (cập nhật) trên Windows 10

Đánh giá post Windows 10 đang dần đến với tay người dùng (chủ yếu qua …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.