Chàng trai 25 tuổi kiếm 152 tỉ đồng từ YouTube

Chàng trai 25 tuổi kiếm 152 tỉ đồng từ YouTube

Đánh giá post

Thành “ngôi sao” và kiếm tiền trên YouTube

Gửi tiền qua Facebook Messenger đã xuất hiện tại Mỹ

Xem video 360 độ độc đáo trên YouTube

Chàng trai 25 tuổi, người Thụy Điển, tên Felix Kjellberg được biết đến trên YouTube với tài khoản PewDiePie đang kiếm bộn tiền từ dịch vụ này. Theo báo cáo mới nhất từ tạp chí Expressen của Thụy Điển, Kjellberg đã kiếm được 7,4 triệu USD (khoảng 160 tỉ đồng) trong năm 2014, trước đó anh cũng đã kiếm được 4 triệu USD (khoảng 85 tỉ đồng) trong năm 2013.

Tính tới hiện tại, kênh YouTube của Kjellberg đang có 37,7 triệu người theo dõi, mang về hơn 9 tỉ lượt xem. Trong khi hơn nửa năm trước, kênh YouTube này có 32,6 triệu người theo dõi và khoảng 6,9 tỉ lượt xem, theo The Verge.

Chàng trai 25 tuổi kiếm 152 tỉ đồng từ YouTubeChàng trai 25 tuổi kiếm 152 tỉ đồng từ YouTube - 1

Felix Kjellberg

WSJ cho biết, trước khi đến với con đường kiếm tiền này, Kjellberg từng là sinh viên tại Trường Đại học Gothenburg, nhưng sau đó bỏ học đi bán xúc xích.

Lúc đầu, tài khoản YouTube của Kjellberg có tên ngắn gọn là Pew, nhưng sau được đổi thành PewDiePie. Với số lượng người theo dõi khổng lồ, PewDiePie đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho các công ty đặt quảng cáo.

Và chủ nhân của PewDiePie, Kjellberg chỉ việc thường xuyên đăng tải những đoạn video tường thuật game mà anh tham gia. Theo chia sẻ từ Kjellberg, kênh PewDiePie này đã thúc đẩy các hãng game phải thiết kế game sao cho thật hấp dẫn dưới ánh mắt người xem chứ không chỉ tập trung vào nội dung.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.