Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 - ĐT 0908.165.362

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 – ĐT 0908.165.362

Đánh giá post
Sửa máy tính tại nhà quận 11 uy tín – Sửa máy tính tại nhà quận 11 giá rẻ. Có mặt nhanh sau 30 phút. Dịch vụ chuyên nghiệp – Uy tín – Có bảo hành. 

Liên hệ ngay: 0908.165.362

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 - ĐT 0908.165.362


Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:  

+ Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
+ Bảo trì phòng Game – Net…
+ Cài window, cài đặt hệ điều hành cho máy bàn, laptop.
+ Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.
+ Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …
+ Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm, máy không lên.
+ Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, bán phần mềm diệt virus bản quyền.
+ Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .
+ Thi công mạng nội bộ, triển khai giải pháp mạng LAN.
+ Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.
+ Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, Laptop
+ Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.
+ Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính

 Cam kết khi sử dụng dịch vụ: 

+ Đến tận nơi sửa máy tính nhanh chóng: 30 – 45 phút
+ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thao tác nhanh, sửa đúng lỗi tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.
+ Có bảo hành sau sửa chữa. Hỗ trợ miễn phí nếu lỗi nhỏ, lỗi cũ.
+ Báo giá trước khi sửa (vui lòng tham khảo bảng giá sửa máy tính)
+ Giảm giá sửa chữa đối với số lượng nhiều.

Giới thiệu đôi nét về Q11:  

Qua gần 30 năm qua , Đảng bộ Chính quyền và nhân dân quận 11 đã ra sức phấn đấu phát huy các nhân tố thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn thử thách thực hiện công cuộc đổi mới đất nước và các mục tiêu nhiệm vụ của các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận đề ra trong từng thời kỳ. Đến nay kinh tế – xã hội của quận có những nét chuyển biến tích cực như sau:

1.     Kinh tế của quận tiếp tục tăng trưởng, giá trị sản lượng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp giai đoạn 1986-2000 tăng bình quân là 11%, giai đoạn 2001-2004 tăng bình quân 10,2%; doanh thu thương mại – dịch vụ giai đoạn 1986-2000 tăng bình quân 18%, giai đoạn 2001-2004 tăng bình quân 16%. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng thương mại dịch vụ – sản xuất CN-TTCN. Cơ cấu thành phần kinh tế có bước chuyển đổi theo chủ trương phát triển kinh tế nhiều thành phần của Đảng và Nhà nước. Tính đến nay, có hơn 900 doanh nghiệp dân doanh và hơn 10.000 cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận, đã đóng góp đáng kể vào nguồn thu ngân sách Nhà nước, nhiều sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, hình thành các khu vực chuyên doanh cung cấp hành hóa cho các tỉnh và cả nước; Công viên Văn hoá Đầm Sen không ngừng đầu tư phát triển, mở rộng nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hiện đại đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng của nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của quận.

2.     Cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội phục vụ đời sống, sinh hoạt của nhân dân được quan tâm đầu tư, đến nay toàn bộ các hẻm trong quận đã được xi măng hoá; nhiều tuyến đường lớn được mở rộng, nhiều khu nhà ở, cơ sở vật chất cho giáo dục, y tế, thể dục thể thao được xây dựng… Đặc biệt trong năm 2003 – 2004 cùng với việc triển khai thực hiện các dự án lớn, các công trình trọng điểm, quận đã hoàn thành công tác giải toả di dời và tái định cư hơn 1.600 hộ dân khu vực Trường đua Phú Thọ, đã góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị của quận ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn, thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.

3.     Hoạt động văn hoá xã hội được đẩy mạnh nhằm phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, chăm lo sự nghiệp phát triển giáo dục, thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, xoá đói giảm nghèo, thúc đẩy xã hội hoá các hoạt động văn hoá – giáo dục – y tế – thể dục thể thao, nâng cao đời sống nhân dân.
     – Hàng năm tỷ lệ trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 99% trở lên; trẻ 5 tuổi vào mẫu giáo đạt 98% trở lên. Quận đã hoàn thành xóa mù chữ, phổ cập tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi cấp học (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở) đều có 1 trường đạt chuẩn quốc gia.  
     – Cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động văn hoá – thể thao được đầu tư mới và nâng cấp trở thành nơi vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hoá lành mạnh trong nhân dân. Song song với việc phát triển các loại hình văn hoá văn nghệ, các phong trào rèn luyện thân thể theo chủ trương xã hội hoá, nhiều phong trào thi đua xây dựng các thiết chế văn hoá như : gương người tốt việc tốt, gia đình văn hoá, cuộc vận động toàn dân xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở, …Đã bắt rễ sâu rộng, được đông đảo các ngành, các giới và quần chúng nhân dân đồng tình hưởng ứng.
     – Công tác đền ơn đáp nghĩa những người có công với đất nước được quan tâm thực hiện xuyên suốt trong gần 30 năm qua, đến nay quận đã xây dựng được 195 căn nhà tình nghĩa, 174 căn nhà tình thương, sửa chữa 1.365 căn nhà diện chính sách với tổng kinh phí trên 4.600 triệu đồng. Hàng năm quận dành hơn 3 tỷ đồng để trợ cấp khó khăn đột xuất cho các gia đình chính sách và nhân dân lao động nghèo.
     – Công tác xoá đói giảm nghèo được quận tập trung thực hiện trên quan điểm phát triển kinh tế gắn với nâng cao mức sống cho từng hộ dân nghèo. Đến nay, trên địa bàn quận không còn hộ đói, nhiều hộ nghèo trước đây đã từng bước vươn lên, thoát khỏi chương trình, hiện chỉ còn …% Số hộ nghèo dưới mức 6 triệu đồng/người/năm. Mục tiêu đến cuối năm 2005 toàn quận cơ bản không còn số hộ nghèo dưới mức 4 triệu đồng/người/năm, kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo dưới 6 triệu đồng/người/năm còn dưới 3%.

4.      Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững và ổn định; hiện nay trên địa bàn quận cơ bản không còn tệ nạn ma túy.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.