Windows 10 được niêm yết giá, "đóng gói" trong USB

Windows 10 được niêm yết giá, “đóng gói” trong USB

Đánh giá post

Microsoft sẽ không phô trương khi tung Windows 10

Microsoft tiết lộ lộ trình phát hành Windows 10 bản chính thức

Windows 10 Mobile có tính năng ghi âm cuộc gọi

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, Windows 10 sẽ chính thức được Microsoft tung ra rộng rãi. Thông tin cho tới lúc này, người dùng Windows 7 và Windows 8/8.1 sẽ được miễn phí nâng cấp lên Windows 10, còn giá bán chính thức vẫn chưa được Microsoft công bố.

Windows 10 được niêm yết giá, "đóng gói" trong USBWindows 10 được niêm yết giá, "đóng gói" trong USB - 1

Giá bán của Windows 10 Pro trên Amazon.com.

Mặc dù vậy, giá bán của Windows 10 đã xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến Amazon.com. Theo đó, Windows 10 Home có giá 120 USD và Windows 10 Pro có giá 200 USD, dự kiến giao hàng từ ngày 30.8.2015, tức sau 1 tháng so với ngày Windows chính thức được tung ra – 29.7.2015.

Đặc biệt, Windows 10 sẽ được giao hàng trong một chiếc USB thay vì đĩa CD/DVD như các đời Windows trước. Thông tin không nói rõ dung lượng của chiếc USB lưu trữ Windows 10.

Mashable đánh giá, giao Windows 10 tới tay khách hàng trong một chiếc USB là điều mới mẻ. Nó đặc biệt tiện dụng trong trường hợp người dùng sử dụng ultrabook không có ổ đĩa CD/DVD. Còn các dòng máy tính từ cổ chí kim tới nay dường như đều được trang bị cổng USB.

Hiện tại, Windows 10 đã tới tay các nhà sản xuất máy tính. Và theo nhiều nguồn tin quốc tế, rất có thể thời gian đầu Windows 10 sẽ chỉ dành cho 5 triệu người dùng đang tham gia chương trình Insider Program, sau đó những người dùng còn lại mới được quyền nâng cấp lên Windows 10.

Windows 10 được niêm yết giá, "đóng gói" trong USBWindows 10 được niêm yết giá, "đóng gói" trong USB - 2

Giao diện Windows 10.

Windows 10 là sự kết hợp giữa Windows 7 và Windows 8. Một mặt sẽ giữ lại những gì tinh túy trong Windows 8, một mặt sẽ mang tới những sự trải nghiệm gần gũi mà Windows 7 đang có. Minh chứng là thanh Start Menu truyền thống trên Windows 7 đã xuất hiện trở lại trên Windows 10, đồng thời Microsoft cũng phối thêm phong cách Modern UI của Windows 8 vào nó.

Được Microsoft mô tả là “nền tảng toàn diện hơn bao giờ hết”, Windows 10 sẽ cung cấp một sự trải nghiệm phù hợp cho tất cả phần cứng trên một nền tảng duy nhất. Và các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng hoạt động được ở khắp mọi nơi, đây là cách Microsoft mô tả mục tiêu tham vọng của mình.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.