Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger

Facebook khuyến khích nạn ăn cắp… có thưởng

Facebook nhận diện bạn bè bằng ảnh lưu trong smartphone

Facebook sắp tung ứng dụng đọc báo Notify

Facebook đang thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy trong ứng dụng Messenger tại Pháp, cho phép người dùng tùy chọn để nội dung thông điệp của họ tự hủy sau một giờ tính từ lúc gửi chúng đi.

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger - 1

Tin nhắn gửi theo dạng tự hủy.

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger - 2

Giao diện Messenger sau khi tin nhắn đã tự hủy.

Tính năng này lần đầu tiên được áp dụng trên Facebook Messenger, tương tự như ứng dụng Snapchat đã và đang làm. Snapchat là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mảng Messenger của Facebook. Vào năm 2013, Facebook đã cố gắng mua lại Snapchat với giá 3 tỷ USD nhưng bất thành.

“Chúng tôi vui mừng thông báo tính năng mới trong sản phẩm Messenger của công ty, hướng tới việc làm thế nào để giao tiếp với những người quan trọng nhất”, một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

“Bắt đầu từ ngày 13.11, chúng tôi tiến hành một thử nghiệm nhỏ ở Pháp với tính năng cho phép mọi người gửi tin nhắn tự hủy sau một giờ tính từ lúc họ gửi. Tin nhắn tự hủy cho người dùng có thêm tùy chọn thú vị khi giao tiếp trên Messenger. Chúng tôi mong muốn được nghe ý kiến ​​phản hồi từ người dùng khi họ dùng thử sản phẩm”, phát ngôn viên của Facebook cho biết thêm.

Để bật tính năng tin nhắn tự hủy trong ứng dụng, người dùng Messenger tại Pháp chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ cát phía trên góc phải. Sau đó, sẽ xuất hiện một vòi nước trên đồng hồ cát để tắt tính năng này.

Gợi ý

Tấn công mạng năm 2015: Mã độc "khét tiếng" ZeuS bị truất ngôi

Tấn công mạng năm 2015: Mã độc “khét tiếng” ZeuS bị truất ngôi

Đánh giá post Giải mã vụ hack Sony Pictures cách đây 1 năm IS truyền …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.