Gần một nửa băng thông sử dụng phân phối Windows 10

Gần một nửa băng thông sử dụng phân phối Windows 10

Đánh giá post

Ông chủ Firefox cáo buộc Windows 10 “gây khó” người dùng

Đã có 14 triệu thiết bị “lên đời” Windows 10 sau 24 giờ

Hiệu năng Windows 10 ra sao so với Windows 8?

Theo Neowin, chỉ tính riêng ngày 29.7, Microsoft đã sử dụng hết 10 Tbps để phân phối Windows 10 đến người dùng, với tốc độ 16 lượt cập nhật trong mỗi giây. Tuy nhiên, báo cáo mới đây cho biết, vào thời điểm hiện tại Microsoft đã sử dụng nhiều hơn nữa băng thông để phục vụ cho khoảng 67 triệu người nâng cấp (tính đến 8 giờ sáng ngày 30.7, theo giờ Mỹ).

Gần một nửa băng thông sử dụng phân phối Windows 10 - 1

Đã có hơn 67 triệu thiết bị cập nhật lên Windows 10.

Trên blog của Microsoft trước đó, công ty nói rằng đã có 14 triệu lượt cập nhật trong 24 giờ đầu tiên, nhưng tốc độ đã tăng lên một cách chóng mặt chỉ sau thêm 8 giờ nữa khi đạt 67 triệu lượt, tăng gần gấp 5 lần so với ngày đầu tiên.

Không chỉ có vậy, con số 15 Tbps băng thông sử dụng là cao gấp đôi số lượng băng thông sử dụng mà Apple đạt được cho lần cập nhật hệ điều hành của mình. Rõ ràng, điều này có thể giúp Microsoft tự hào về tốc độ cập nhật và là cơ sở để công ty tin tưởng Windows 10 là hệ điều hành tốt nhất.

Microsoft muốn có hơn 1 tỷ người dùng Windows 10 trong vòng 2-3 năm tới, và với tốc độ như thế này thì mục tiêu này không phải là quá xa vời.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …