Gửi ảnh động trực tiếp từ Facebook Messenger

Gửi ảnh động trực tiếp từ Facebook Messenger

Đánh giá post

Gửi ảnh động bằng Facebook Messenger

Cách đăng ảnh động lên Facebook

5 ứng dụng tạo ảnh động miễn phí trên Android

Mới đây, người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam đã chính thức được trải nghiệm tính năng gửi ảnh động trực tiếp. Trước đó, Facebook chỉ cho phép gửi ảnh động từ một ứng dụng thứ ba (phải cài đặt thêm lên thiết bị) hoặc đang lưu trên máy.

Gửi ảnh động trực tiếp từ Facebook MessengerGửi ảnh động trực tiếp từ Facebook Messenger - 1

Gửi ảnh động trực tiếp từ Facebook Messenger.

Với tùy chọn gửi ảnh động trực tiếp, thao tác gửi ảnh động đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trên thanh công cụ của cửa sổ chat, người dùng chỉ việc nhấn vào nút GIF, rồi chọn ảnh muốn gửi đi, tương tự cách gửi emoji trước nay.

Nếu chưa thấy nút GIF trên thanh công cụ, người dùng nhấn vào nút “…”, sau đó chọn GIF ở đầu danh sách hiện ra. Lúc này, biểu tượng GIF sẽ xuất hiện trên thanh công cụ. Danh sách này cũng cho phép cài đặt thêm ứng dụng ảnh động của bên thứ ba.

Trước đó, ứng dụng Facebook Messenger dành cho iOS đã có bản cập nhật mới, bổ sung tính năng gửi ảnh động (*.GIF). Đây là những bức ảnh động từ các nguồn thứ ba, như GIPHY, ClipDis, Bitmoji, Legend, GIFs,…

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên người dùng phải nhấn vào biểu tượng “…” trên thanh công cụ của cửa sổ chat. Cửa sổ hiện ra cho thấy 50 kho ảnh động mà đã liên kết với Facebook.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …