Học và thực hành ngoại ngữ dễ dàng với Duolingo

Học và thực hành ngoại ngữ dễ dàng với Duolingo

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Ứng dụng Duolingo giúp cho người dùng có thể học và quen các mặt chữ của tiếng Anh một cách dễ dàng. Ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu học cho đến những người đã có nền tảng tiếng Anh tốt.

Học và thực hành ngoại ngữ dễ dàng với Duolingo

Ứng dụng này được thiết kế khá bắt mắt và hoàn toàn miễn phí, hơn thế nó không chèn các quảng cáo, giúp việc học tập dễ dàng hơn.

Thử nghiệm với chương trình dành cho “người mới bắt đầu học”, người dùng sẽ thấy ứng dụng đưa ra các câu hỏi bằng tiếng Việt, đi cùng là những minh họa bằng hình ảnh để người dùng nhận biết. Tất nhiên, dưới mỗi bức ảnh đều có cụm từ tương ứng cho hình ảnh miêu tả.

Ví dụ, khi ứng dụng hỏi đâu là cô gái, phía dưới bức ảnh là từ “Girl”. Điều này giúp cho bạn có thể làm quen với mặt chữ và nhớ từ vựng nhanh chóng.

Ứng dụng sẽ đưa từ mức độ dễ đến mức độ khó hằng ngày để người dùng học tập.

Ngoài việc làm quen mặt chữ, ứng dụng còn cho phép ghép câu, phát âm thanh để người dùng có thể đọc đúng phát âm của tiếng Anh.

Không chỉ vậy, Duolingo còn tích hợp thêm nhiều chủ đề tương ứng với các điểm ngữ pháp tiếng Anh liên quan. Chẳng hạn, đối với người cần kiểm tra kĩ năng tiếng Anh trong nghề nghiệp của bạn, hay muốn kiểm tra lại tính từ, động từ và tân ngữ…

Tóm lại, đây là một ứng dụng khá hay và phù hợp với hầu hết người dùng, giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và thân thiện. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ học các thứ tiếng khác như Pháp, Đức, Tây Ban Nha…

Phan Tuấn

Xem thêm :Duolingo, ứng dụng, học tập, học anh văn, phát âm, học tiếng Anh, Ngữ pháp tiếng Anh

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.