iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm

iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm

Đánh giá post

Tại sao iOS 9 có thể tăng thời lượng pin cho iPhone, iPad?

Cuộc chiến giữa Android M và iOS 9

Cách mạng trên iPad bắt nguồn từ iOS 9

Vì đây mới chỉ là bản dùng thử (beta) nên có thể vẫn còn nhiều lỗi và không được bóng bẩy như bản chính thức sắp ra mắt.

Để tải về bản beta cho thiết bị của bạn, hãy vào website dành cho chương trình trải nghiệm của Apple. Sau đó đăng nhập với tài khoản Apple của bạn để bắt đầu. Từ đây, bạn có thể chọn phiên bản iOS 9 beta hoặc OS X 10.11 El Capitan, bản nâng cấp dành cho các máy tính MAC. Để dùng thử iOS, hãy click vào thẻ iOS.

iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệmiOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm - 1

iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm.

Sau đó, hãy cuộn xuống dòng “Getting Started” trong trang iOS và click vào liên kết “enroll your iOS device”. Apple sẽ hướng dẫn bạn cài iOS 9 beta vào thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Đây là lần đầu tiên Apple công bố bản beta cho iOS rộng rãi cho tất cả người dùng trước khi phát hành chính thức. Thông thường, người dùng sẽ phải chờ đến khi bản chính thức được công bố mới có được những trải nghiệm đầu tiên.

Việc giới thiệu rộng rãi bản dùng thử cho phép Apple phát hiện trước các lỗi của bản nâng cấp. Việc có nhiều người sử dụng sẽ tăng khả năng phát hiện ra các vấn đề, từ đó giúp Apple có thể chỉnh sửa kịp thời trước khi tung ra bản chính thức.

Trước khi cài đặt bản iOS 9 beta, có hai điều người dùng cần lưu ý sau:

Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi cài đặt. Nếu trục trặc, bạn chỉ cần phục hồi lại thiết bị của mình về bản sao lưu gần nhất để tránh mất dữ liệu. Cần nhớ rằng đây chưa phải là một phiên bản ổn định, nên có thể sẽ còn tồn tại nhiều lỗi.

iOS 9 mang đến một vài tính năng mới đáng chú ý cho iPhone và iPad. Trong đó có ứng dụng tin tức của riêng mình với tên gọi Apple News. Ứng dụng này sẽ thu thập các tin tức từ nhiều nguồn và hiển thị dưới dạng một tạp chí điện tử.

Apple sẽ bổ sung tính năng dẫn đường trên ứng dụng bản đồ Apple Maps. Đồng thời nâng cấp đáng kể trợ lý ảo Siri. Siri sẽ có thể đưa ra các thông tin theo ngữ cảnh. Điều này có nghĩa là nó sẽ nghiên cứu về các thói quen và đặc điểm của người dùng để từ đó đưa ra đề xuất, tương tác phù hợp với các ứng dụng khác.

Theo kế hoạch, bản chính thức của iOS 9 sẽ được chính thức công bố vào mùa Thu này, gần với khoảng thời gian ra mắt của chiếc iPhone mới.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.