iPhone 6S sẽ kết nối mạng nhanh hơn nhưng không ngốn pin

iPhone 6S sẽ kết nối mạng nhanh hơn nhưng không ngốn pin

Một bức hình rò rỉ mới đây về bảng mạch của iPhone 6S cho thấy Apple đã sử dụng con chip Qualcomm MDM9635M đời mới sản xuất theo tiến trình 20 nm. Đây chính là modem kết nối mạng đời mới còn được biết đến với tên mã 9X35 Gobi và hỗ trợ kết nối mạng LTE Cat.6.

Bảng mạch được cho là của iPhone 6S, chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra vào tháng 9 tới. Ảnh: 9to5mac.

Về lý thuyết, tốc độ kết nối mạng với chip mới trên iPhone 6S sẽ lên tới 300Mb/giây khi tải về và 50Mb/giây khi tải lên. Ngoài việc tăng tốc độ tải dữ liệu, loại chip mới còn giảm lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng kết nối mạng 4G LTE.

Tuy nhiên, một chi tiết quan trọng khác là việc sử dụng chip kết nối mạng mới của Qualcomm còn giúp cho không gian bên trong của iPhone 6S rộng hơn đôi chút, và nó phù hợp để Apple cải tiến thêm phần cứng cho iPhone thế hệ mới.

Hàng loạt các thông tin đồn thổi gần đây đều cho rằng Apple sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực Force Touch, nâng độ phân giải của camera hoặc tăng dung lượng pin cho iPhone đời mới. Trong khi đó, thiết kế bên ngoài và kích thước của iPhone 6S hay 6S Plus sẽ vẫn giống như iPhone 6 và 6 hiện tại.

Mỹ Anh

Gợi ý

Tấn công mạng năm 2015: Mã độc "khét tiếng" ZeuS bị truất ngôi

Tấn công mạng năm 2015: Mã độc “khét tiếng” ZeuS bị truất ngôi

Đánh giá post Giải mã vụ hack Sony Pictures cách đây 1 năm IS truyền …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.