Khắc phục lỗi không Ghost được mà chỉ cài được Win trên máy tính

Khắc phục lỗi không Ghost được mà chỉ cài được Win trên máy tính

Đánh giá post

Nếu máy tính của bạn trở lên chậm chạp và làm việc không còn như trước vì các lý do như: Virus, lỗi Windows và Driver, … thì việc đầu tiên chắc hẳn là bạn sẽ Ghost lại máy. Tuy nhiên khi thực hiện quá trình Ghost máy tính báo lỗi không cho Ghost mà chỉ cho cài lại Win. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

    Người dùng thường lựa chọn phương pháp Ghost thay vì cài lại hệ điều hành cho máy tính, phương pháp này rất hiệu quả mà nhanh chóng nhưng nó chỉ là cài đè lên vùng hệ điều hành đã có. Đây chính nguyên nhân dẫn đến nhiều lỗi gặp phải trong quá trình Ghost lại máy. Bạn không am hiểu cho lắm về khắc phục sự cố máy tính, vậy nên khi gặp sự cố bạn thường lựa chọn phương pháp Ghost để thoát lỗi. Nhưng áp dụng phương pháp này lâu dài cho máy thì bạn không tránh khỏi tình trạng xuất hiện thông báo lỗi thường như: Boot files not found hoặc loading failed.
Khắc phục lỗi không Ghost được mà chỉ cài được Win trên máy tính

Một khi gặp lỗi này trong khi Ghost thì chắc chắn bạn phải cài lại Windows. Nhưng quá trình cài lại Windows cho máy thì phức tạp hơn Ghost rất nhiều lần. Để cài lại bạn phải thông thạo các bước cài đặt và cách cài Driver cho máy sau khi cài xong.
Sua vi tinh quan binh tan, Sua may tinh quan binh tan, Sua vi tinh tai nha quan binh tan, sua may tinh tan noi quan binh tan, Sua may tinh tai nha hcm, sua may tinh gia re sinh vien hcm, sua may tinh tan noi hcm
NGUYÊN NHÂN – CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG GHOST ĐƯỢC MÀ CHỈ CÀI ĐƯỢC WIN TRÊN MÁY TÍNH
1. Nguyên Nhân
Nguyên nhân chính phát sinh ra trong khi Ghost là do bản Ghost bạn đang dùng không còn tương thích với mainboard và phân vùng ổ cứng vì bị cài đè liên tục và một số vấn đề liên quan đến vùng nhớ này.
2. Khắc Phục
Vậy để khắc phục được tình trạng này bạn cần phải làm sạch sẽ lại vùng nhớ này thì mới có thể tiến hành Ghost như bình thường được. Trước hết bạn nếu máy bạn còn chứa nhiều dữ liệu quan trọng trong thì bạn chỉ nên Format ổ đĩa cài hệ điều hành còn nếu máy không có dữ liêu quan trọng thì nên xóa sạch ổ và chia lại ổ đĩa bằng các công cụ như: Norton PartitionMagic hoặc Cách chia ổ cứng bằng chức năng Disk Management có sẵn trong máy tính.
Sửa chữa máy tính, SỬA MÁY TÍNH, Sua may tinh HCM, Dịch vụ máy tính, sua may tinh tai nha hcm, sua may tinh gia re hcm, sua may tinh tan noi hcm
Rồi dùng Hiren’s BootCD chuẩn mới nhất và bản Ghost có chất lượng để bung thì máy của bạn không còn hiện tượng đó cũng mà cũng không cần phải cài lại Windows.
Mẹo                            Bạn có thể tham khảo các cách Ghost Windows sau:
– Cách Ghost Windows từ ổ cứng, không cần đĩa
– Cách ghost Windows từ đĩa Hiren Boot’s CD
Trên đây là cách khắc phục lỗi không ghost được mà chỉ cài Win trên máy tính mà mình đã gặp phải. Với mục đích giúp ích cho các bạn cho các bạn trong vấn đề ghost máy tính.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.