Nhiều chế độ chụp ảnh độc trên smartphone 3 camera

Nhiều chế độ chụp ảnh độc trên smartphone 3 camera

CGX2: Camera hành động 4K giá rẻ, đối thủ của GoPro

Camera hành trình 2 ống kính DrivePro 520 độc đáo

Xem thử ảnh chụp bằng camera 12MP của iPhone 6S

Chiếc smartphone VIBE S1 5-inches Full HD được Lenovo tung ra gần đây khá độc đáo với 2 camera ở mặt trước, bao gồm camera trước (chính) 8MP và camera trước (phụ) 2MP. Hai camera mặt trước cũng có thể kết hợp với nhau để tạo nên những tác phẩm selfie lạ mắt.

Nhiều chế độ chụp ảnh độc trên smartphone 3 camera - 1

Lenovo VIBE S1 với 2 camera trước.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là có rất nhiều lựa chọn để người dùng tinh chỉnh chế độ selfie: Từ các công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn trên VIBE S1, đến chế độ “blur” cho phép lấy nét sau trong bức ảnh selfie (có 3 vị trí lấy nét). Hiệu ứng “bokeh” giúp nền ảnh selfie phong cách hơn, hoặc đơn giản là giúp loại bỏ những hiệu ứng hoặc vật thể không mong muốn trong bức ảnh.

Với chức năng “Cut Out”, người dùng có thể tách nhân vật chụp trong bức ảnh selfie và đặt vào một bức ảnh bất kỳ nào đó (thông qua chức năng chọn vùng có sẵn trên VIBE S1 hoặc có thể tải về từ internet), hay thậm chí là ghép vào bức ảnh chụp bằng camera sau của VIBE S1.

Bên cạnh các ứng dụng hỗ trợ chụp, chỉnh sửa ảnh, camera trước còn được trang bị cảm biến BSI giúp tối ưu ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Trong khi đó, camera chính phía sau 13MP có khả năng lấy nét tự động theo pha giúp giảm đáng kể thời gian bắt nét. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị đèn flash 2 tông màu giúp tối ưu chất lượng ảnh chụp dựa trên ánh sáng xung quanh.

VIBE S1 được trang bị vi xử lý 8 nhân MediaTek 64-bit và RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB (hỗ trợ thêm tối đa 128 nhờ thẻ nhớ ngoài microSD), chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop), hỗ trợ mạng 4G.

VIBE S1 có giá tham khảo 320 USD (khoảng 7,3 triệu đồng).

Gợi ý

Những vụ hack đáng quan tâm trong năm 2015

Những vụ hack đáng quan tâm trong năm 2015

Đánh giá post IS truyền nhau bí kíp tránh bị Anonymous hack tài khoản Ứng …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.