Những tiện ích trên Samsung Galaxy Tab A

Những tiện ích trên Samsung Galaxy Tab A

Đánh giá post

Giữa cuộc sống bận rộn với bộn bề lịch trình làm việc, giải trí, kết nối với người thân, bạn bè…, Galaxy Tab A giúp người dùng tranh thủ từng phút cho cuộc sống. Thiết kế nhỏ gọn giúp chiếc máy tính bảng này luôn bên cạnh và sẵn sàng phục vụ nhanh chóng.

Tính năng Image Clip của Galaxy Tab A giúp lưu lại những món đồ yêu thích nhanh chóng.

Một tính năng thiết thực của máy là giúp người dùng mua sắm online mọi lúc mọi nơi. Tính năng Smart Select sẽ khoanh vùng và lưu những sự kiện giảm giá sắp diễn ra, hay đơn giản là một chiếc túi xách đẹp mà người dùng còn lưỡng lự về giá cả. Tính năng này sẽ sao chép, cắt dán nội dung cần thiết để chia sẻ dễ dàng hơn với người khác.

Việc tìm hiểu thông tin cũng nhẹ nhàng hơn với từ điển tiếng Anh, tra cứu thông tin hay trao đổi kiến thức với bạn bè. Đối với các bạn trẻ bận rộn với công việc thì việc tranh thử khoảng thời gian rảnh rỗi để học tập trong lúc nghỉ trưa, chờ khách hàng,… sẽ càng thuận lợi hơn nhờ Galaxy Tab A.

Tính năng đa nhiệm của Galaxy Tab A giúp thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Với những bạn trẻ bận rộn với lịch làm việc dày đặc, chiếc máy tính bảng này sẽ trở thành cỗ máy văn phòng di động khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, từ ghi chú công việc, tận dụng thời gian làm việc khi chờ xe buýt, ở sân bay, kiểm tra mail… Galaxy Tab A hỗ trợ người dùng quản lý tài liệu, chỉnh sửa file Excel, Power Point… nhanh chóng. Ngoài ra, với tính năng đa cửa sổ của Samsung, người dùng có thể làm việc với tài liệu trong khi tìm kiếm trên web mà không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.

S Pen, bút cảm ứng thông minh của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A

Sự thuận tiện của bút viết không ai có thể phủ nhận nhưng không phải lúc nào cũng có thể nhớ để mang theo mình. Đã từng có một tác giả trẻ để lỡ mất ý tưởng cho tác phẩm mới của mình khi cây viết bi của anh đột nhiên hết mực, hay một cô gái trẻ tiếc hùi hụi khi quên đi công thức chuẩn cho món ăn khoái khẩu chỉ vì tờ giấy ghi chú của cô đã bị người nhà lỡ tay cho vào thùng rác. Chiếc máy tính bảng mới của Samsung Galaxy Tab A cùng S Pen sẽ luôn đồng hành để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ điều hay gì.

Ở lần ra mắt này, S Pen đã được gia tăng về độ nhạy, cho người dùng cảm giác viết như thật, dễ dàng phóng bút, hoàn tất những ghi chú trọn vẹn và lưu trữ tiện lợi, có thể tra lại mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, với những ai có chút năng khiếu hội họa, hay chỉ đơn giản là muốn giải trí giết thời gian, S Pen và ứng dụng Sketch Book sẽ giúp trổ tài, phác họa nên những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Người dùng sẽ có cho mình trải nghiệm vẽ phong phú, từ đơn giản như tái hiện một biểu tượng mặt cười cho đến kỳ công như vẽ lại bức tranh nàng Mona Lisa hoàn chỉnh. Việc có thể sử dụng các layers giúp dễ chỉnh sửa hình vẽ là điểm cộng thêm cho tính năng này trên Galaxy Tab A.

Thu Ngân

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.