Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch

Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Đây là những ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tìm kiếm địa điểm ăn uống, vui chơi trên khắp Việt Nam. Nó rất có ích cho người dùng trong những ngày nghỉ lễ dài với những chuyến đi xa.

Foody
Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch
Ứng dụng này cung cấp cho khách du lịch các địa điểm ăn uống ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt ở các thành phố du lịch như Nha Trang, Hội An, Vũng Tàu… Foody đưa ra những gợi ý được người dùng đánh giá cao, chi tiết hơn… giúp khách du lịch dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình ưu thích.
Song song đó, khách du lịch còn có thể chia sẻ địa điểm mình đã ghé thăm, tải lên ảnh món ăn tại quán hoặc gửi bình luận trên ứng dụng để cộng điểm và giúp nâng cấp độ E-Card (một dạng thẻ thành viên để nhận được ưu đãi giảm từ 5-50%).
Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ lại địa điểm đã ghé thăm vào bộ sưu tập của mình để có thể chia sẻ đến bạn bè một cách dễ dàng.
Tải về ứng dụng dành cho Android, Windows Phone và iOS.
ClingMe
Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch
Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể tìm kiếm những quán ăn, nhà hàng, cà phê, tiệm bánh ngọt… xung quanh nơi bạn đang đứng gần nhất. Ứng dụng dựa trên GPS để xác định địa điểm của bạn và đưa ra những gợi ý các hàng quán gần nhất.
Điểm ấn tượng nhất ở ứng dụng ClingMe là giao diện sử dụng khá trực quan, cách bố trí hợp lý và rất dễ sử dụng khi lần đầu tiên mở ứng dụng. Bạn chỉ cần dò và tìm các quán một cách dễ dàng nhất.
Không chỉ có ăn uống, ClingMe còn cung cấp thêm cho người dùng các tìm kiếm khác xung quanh bạn như tìm máy ATM gần nhất, cây xăng, bãi đổ xe và cả tiệm thuốc.
Tải về ứng dụng dành cho Android và iOS.
Ăn vặt Hà Nội


Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịchĐây là một ứng dụng thiết thực dành cho người dùng yêu thích các món ăn nhẹ độc đáo hương vị của Hà Nội. Ứng dụng như một cuốn sổ tay nhỏ, giúp bạn nhanh chóng tìm ra những địa điểm ăn ngon trên địa bàn TP Hà Nội.
Ứng dụng có lối thiết kế đơn giản, chia ra từng khu vực quận, huyện, giúp người dùng dễ dàng tìm những quán ăn gần nhất nơi mình đang đứng.
Hơn thế, ứng dụng cũng hỗ trợ tìm kiếm đường đi đến quán gần nhất thông qua kết nối Internet.
Tải về ứng dụng dành cho Android tại đây.
Thánh ăn


Những ứng dụng tìm địa điểm ăn, chơi dành cho người thích du lịch

Giống như Foody và Cling Me, ứng dụng có cái tên khá thuần Việt – Thánh ăn giúp người dùng tìm kiếm địa điểm ăn uống nhanh và khá tiện lợi trên khắp các tỉnh thành lớn ở Việt Nam.
Điểm độc đáo của ứng dụng này là các quán ăn được đề xuất đều được cộng đồng trải nghiệm và đề xuất, từ những món ăn bình dân đường phố đến những nhà hàng cao cấp…
Ứng dụng cũng cung cấp tìm kiếm những hàng quán gần nhất nơi bạn đang đứng và đưa ra những gợi ý, giúp việc tìm kiếm quán ăn một cách dễ dàng.


Tải về ứng dụng dành cho iOS và Android.


Quốc Phan

Xem thêm :việt nam, ăn uống, android, dễ dàng, ios, ấn tượng nhất, GPS, cung cấp thêm,

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …