Ổ đĩa C bị đầy ? Giải pháp di chuyển dữ liệu Zalo từ ổ C sang D, E, F

Ổ đĩa C bị đầy ? Giải pháp di chuyển dữ liệu Zalo từ ổ C sang D, E, F

3/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu Zalo

Zalo PC là một ứng dụng gọi điện, chat, gửi file dữ liệu hoàn toàn miễn phí, ứng dụng này sử dụng được trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính. Với Zalo bạn sẽ giải quyết được công việc một cách nhanh chóng bằng cách chat hoặc gọi video riêng cho từng người, hoặc cũng có thể lập nhóm cùng bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng. Giờ đây khi có Zalo thì bạn sẽ không mất bất cứ một chi phí nào trong quá trình sử dụng, cũng như có thể gửi tin nhắn, gọi điện cho mọi người dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có 3G,4G hoặc wifi.

1/ Hình thức sử dụng Zalo

Với ứng dụng Zalo thì bạn có thể sử dụng được trên máy tính và điện thoại, thông qua các nền tảng như sau.

2/ Zalo PC

Zalo PC hay còn gọi lại Zalo máy tính để sử dụng ứng dụng thì bạn cần tải về máy tính của mình và tiến hành đăng nhập, chi tiết cách tải bạn tiếp tục theo dõi bên dưới nhé !

3/ Zalo Web

Sử dụng Zalo Web có nghĩa là bạn sẽ vào trực tiếp trên website của Zalo tiến hành đăng nhập và sử dụng trên trình duyệt internet mà không cần phải tải ứng dụng về, có thể truy cập nhanh trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn.

di chuyển dữ liệu Zalo

Tại sao phải di chuyển dữ liệu Zalo sang ổ đĩa khác?

Ổ đĩa C bị đầy ? Giải pháp di chuyển dữ liệu Zalo từ ổ C sang D, E, F

  • Ổ C bị đầy bất thường không biết nguyên nhân??? jiện tại Zalo đang được cài đặt trong ổ đĩa C:, toàn bộ dữ liệu hình ảnh, tin nhắn, file, tập tin nằm trên ổ đĩa C. Trong khi đó ổ đĩa C khi cài Windows thường có dung lượng từ 50gb đến 100gb, theo thời gian dữ liệu zalo sẽ chiếm dụng khiến ổ đĩa c của bạn bị chậm, đầy, không còn chỗ trống để cài thêm ứng dụng hay sử dụng làm bộ đệm cho phần mềm đặc biệt là PTS.
  • Để biết ổ C của bạn bị đầy có phải do dữ liệu phần mềm zalo hay không thì bạn kiểm tra thư mục C:\user\User bạn sử dụng\AppData\Local\ZaloPC
  • Thêm lợi ích nữa đó là khi máy tính bạn bị lỗi, phải kêu dịch vụ sửa máy tính , thợ sẽ đến cài lại win cho bạn, Chẳng may quên Backup dữ liệu Zalo thì sau khi bạn cài xong tin nhắn, hình ảnh, file, tập tin của bạn bốc hơi hết. Còn khi bạn có di chuyển qua ổ đĩa D, E, F… thì lúc này chỉ việc trỏ dữ liệu Zalo đã backup cho Zalo là dữ liệu của bạn vẫn nguyên vẹn như lúc đầu.ổ c bị đầy bất thường

Tôi muốn chuyển dữ liệu Zalo sang phân vùng khác thì phải làm sao

Rất may bên CTY SỬA MÁY TÍNH  LÊ NGUYỄN đã có giải pháp cho vấn đề này, Việc chuyển dữ liệu sang ổ đĩa khác sẽ làm trống ổ đĩa C rất nhiều và ko làm mất dữ liệu khi máy tính bị hư, phải cài lại win. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ Dịch vụ chúng tôi để Di chuyển dữ liệu zalo hiệu quả: 

CÔNG TY TNHH TM-DV GIẢI PHÁP TIN HỌC LÊ NGUYỄN
+ Trụ Sở Vp điều hành: 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
+ Điện Thoại hỗ trợ 24/70908.165.362 -Mobi/Zalo 0908.165.362
+ Emailletuyenvn@gmail.com
+ Trang web: https://asuamaytinh.com/  – https://ithcm.vn
+ Fanpage Facebook:  sửa máy tính tận nơi  – sửa máy tính tại nhà