Reset CorelDRAW về cài đặt mặc định

Reset CorelDRAW về cài đặt mặc định (Áp dụng cho Corel 11 đến Corel 2021)

Đánh giá post

Giới thiệu phần mềm Corel 

Reset CorelDRAW về cài đặt mặc định

Cài đặt phần mềm Corel DRAW 2021

Là bộ ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho nền tảng đã chọn cho đồ họa vector, chỉnh sửa ảnh, bố cục trang và hơn thế nữa.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là bộ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giàu tính năng, cho phép bạn tạo đồ họa và thiết kế cấp độ tiếp theo trong thế giới kỹ thuật số. Chương trình tuyệt vời này có tất cả mọi thứ mà một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể cần để đạt đến tầm cao mới trong thiết kế đồ họa. Sử dụng các công cụ và tính năng mạnh mẽ của nó, bạn có thể dễ dàng tạo biểu trưng, ​​thiết kế trang web, bố cục quảng cáo và các loại nội dung đồ họa khác. Ứng dụng mạnh mẽ này cho phép người dùng hỗ trợ đầy đủ cho việc thiết kế vector cũng như cung cấp các tính năng quản lý phông chữ. Một ứng dụng rất quen thuộc và rất dễ sử dụng, giúp người dùng có thể thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa đồ họa một cách dễ dàng.

Bộ đồ họa mạnh mẽ này có khả năng làm việc trên các loại dự án khác nhau và bao gồm Corel Connect, Corel Draw, Corel Paint, và nhiều loại khác. Nó cũng cung cấp công cụ LiveSketch với sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho đồ họa raster và vector. Các màu sắc và mẫu khác nhau có sẵn để thiết kế các dự án với nhiều quyền kiểm soát hơn và dễ dàng truy cập. Nó cung cấp nhiều công cụ đồ họa vector để tạo hình ảnh không phụ thuộc vào độ phân giải. Quản lý các đối tượng trong hình ảnh và kiểm soát hoàn toàn cấu trúc của tài liệu với cài đặt Đối tượng mới.

Tính năng CorelDRAW 2021

 • CorelDRAW Graphics Suite 2021 được sử dụng bởi các nhà thiết kế và các doanh nghiệp công nghiệp và thương mại trên khắp thế giới, làm việc theo nhiều cách khác nhau – từ thiết kế và sản xuất sản phẩm đến tạo tài liệu tiếp thị.
 • CorelDRAW giúp bạn phát triển thương hiệu hoàn hảo và các công cụ bán hàng hoàn hảo cần thiết cho các chuyên gia quảng cáo và in ấn cũng như các doanh nghiệp nhỏ thường đảm nhận nhiệm vụ tạo tài liệu tiếp thị của riêng họ.
 • Công nhân in và công nhân in dựa vào các công cụ chế bản CorelDRAW® và quản lý màu mạnh mẽ để tạo và chuẩn bị nội dung cho nhiều thiết bị in khác nhau.
 • Thiết kế Ứng dụng và các lĩnh vực thiết kế và sản xuất hàng may mặc, in lụa, thêu và in quần áo chọn CorelDRAW Graphics Suite cho bộ công cụ toàn diện cần thiết để sản xuất và phát hành sản phẩm.
 • Các chuyên gia thương mại có thể dựa vào các công cụ thiết kế web và in ấn chuyên biệt trong CorelDRAW Graphics Suite, được thiết kế để xử lý các dự án theo nhiều cách khác nhau, từ phát triển các chương trình khuyến mãi POS đến tạo nội dung để nâng cao trực tuyến cửa hàng.
 • CorelDRAW từ lâu đã giành được sự tin tưởng của các chuyên gia xây dựng, sản xuất và thiết kế với các công cụ chính xác để tạo sơ đồ, sơ đồ, hình minh họa và các hình ảnh trực quan khác để giúp hình dung các sản phẩm và bộ phận.
 • Các nhà minh họa và nghệ sĩ có thể mạnh dạn kết hợp kỹ thuật vẽ tranh truyền thống và kỹ thuật vượt thời gian với công nghệ CorelDRAW tiên tiến để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
Cấu hình yêu cầu CorelDRAW 2021
 • Windows 10, 64-bit, với các bản cập nhật mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Thẻ video hỗ trợ OpenCL 1.2 với VRAM 3 GB trở lên
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 4,3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng cho ứng dụng và tệp cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)

Reset CorelDRAW về cài đặt mặc định

Trong quá trình làm việc, có nhiều sự cố mà CoreDRAW yêu cầu bạn Reset về mặc định sẽ xử lý được vấn đề 1 cách  nhanh chóng. CTY SỬA MÁY TÍNH sẽ hướng dẫn các bạn cách Reset Reset CorelDRAW về cài đặt mặc định, Cách xử lý sẽ có hiệu quả với tất cả các phiên bản Corel, đây là chức năng có sẵn của CorelDRAW Graphics Suite

Download CorelDRAW 2021

Bước 1: Các bạn nhấp giữ phím F8 đồng thời bấm mở phần mềm CorelDRAW.

Bước 2: Lúc khởi động, CorelDRAW sẽ xuất hiện bảng thông báo, hỏi bạn có chắc muốn  đưa Corel về cài đặt mặc định  không?

Reset CorelDRAW về cài đặt mặc định (Áp dụng cho Corel 11 đến Corel 2021)

Bạn nhấp “YES” để đồng ý.

Bây giờ, CorelDRAW sẽ khởi động chậm hơn 1 chút, tất cả các cài đặt,… sẽ được đưa về mặc định như lúc bạn mới cài đặt phần mềm lên, các cài đặt cá nhân các bạn sẽ cài lại như lúc mới cài phần mềm.

ÁP dụng được trên các phiên bản Corel 11, Corel 12, Corel X3, Corel x4, Corel x5, Corel x6, Corel x7, Corel X8, Corel 2017, Corel 2018, Corel 2019, Corel 2020, Corel 2021

4. LIÊN HỆ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM COREL FULL BẢN QUYỀN: 

CÔNG TY TNHH TM-DV GIẢI PHÁP TIN HỌC LÊ NGUYỄN
+ Trụ Sở Vp điều hành: 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
+ Điện Thoại hỗ trợ 24/70908.165.362 -Mobi/Zalo 0908.165.362
+ Emailletuyenvn@gmail.com
+ Trang web: https://asuamaytinh.com/  – https://ithcm.vn
+ Fanpage Facebook:  sửa máy tính tận nơi  – sửa máy tính tại nhà

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.