1️⃣ Sửa cục sạc adapter laptop ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi chất lượng

1️⃣ Sửa cục sạc adapter laptop ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi chất lượng

Đánh giá post

Dịch vụ sửa chữa cục sạc adapter laptop tận nơi nhanh chóng – uy tín – chất lượng

Sửa cục sạc adapter laptop

Khi bạn có trong tay một thiết bị điện tử đắt tiền như laptop, Macbook… thì thường được đi cùng máy cục Adapter tiêu chí đi cùng máy, khi cho chào đời 1 mặt hàng thì nhà sản xuất họ đã tính toán rất kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật về Công suất (Watt) Dòng điện (AM) Điện áp (Vol),… và quan trọng đặc biệt là chất lượng linh kiện và thiết bên cạnh trong mạch điện sao cho phù hợp  sử dụng ổn định an toàn cho máy và pin nhất…

Vì sao bạn nên lựa chọn Sửa cục sạc adapter laptop – Dịch vụ sửa chữa máy tính tận chỗ chất lượng?

Trong quá trình sử dụng thì không thoát khỏi nhưng hư hại do nhiều nguyên nhân nhưng chủ đạo do người dùng như – VA ĐẬP – ĐỨT DÂY – VÔ NƯỚC – Ổ ĐIỆN CHẬP CHỜN để ở nơi quá nóng tỏa nhiệt không tốt- ẩm ướt…

Để khắc phục thường chúng ta sửa cục sạc hay mua cục sạc mới nhưng hiện giờ thị trường hàng linh kiện nhái biết bao nếu khách hàng không phải chuyên môn rất dễ dẫn đến nhầm nhiều khi mua giá rất cao nhưng không phải cục sạc chính hãng, vì hình thức và thông số kỹ thuật bên phía ngoài rất giống sạc zin. Nhưng quan trong khí sử dụng sạc vô nóng máy, pin nhanh chai,linh kiện bên trong máy nhanh hỏng,màn hình chuột cảm ứng không nhạy….

Cách sửa sạc laptop bị đứt dây trong

> > > Chỉ với 10k bạn có thể sửa em sạc laptop “xịn” kèm theo với máy mà không phải móc hầu bao để mua em mới với mức giá vài trăm nghìn.

Sạc laptop có ý nghĩ quan trọng như thế nào với máy tính có lẽ khồng cần bàn cãi và nhiều khi nó còn được coi trọng hơn cả pin khi nhiều bạn còn tháo pin ra chỉ cắm sạc để bảo quản pin.
Một trong các những lý do làm em ý bị hỏng là việc đều đều phải cuốn dây rồi lại tháo dây sạc mỗi khi dùng nên ở những địa thế sát bộ biến áp thường hay có hiện tượng đứt ngầm dây.

Lúc này bạn có 2 cách xử lí:
1, Bạn mua ngay 1 em sạc laptop mới ( cũng có thể có thể lên fb Linh kiện Laptop đặt mua ngay 1 em và trong ngày bạn sẽ nắm giữ nó)
2, Bạn giành ra khoảng 1 đến 2 phút và ít nhất là 10k để sửa em ấy

Nếu bạn chọn cách sửa nó: 

Đầu tiên các bạn phải chuẩn bị một số đồ nghề để phẫu thuật em sửa sạc laptop này:
– Dao rọc giấy (5k – 10k)
– Tuốc nơ vít 2 cạnh (10k -15k bạn hãy xem trong cốp xe của mình và lấy ra dùng nhé)
– Mỏ hàn ( khoảng 120k cái này cũng có thể có thể mua 1 lần và dùng nhiều vào các việc khác hoặc mượn láng giềng ^^)
– Băng dính điện (5k/cuộn)

  • Ở một bộ nguồn thường sẽ được 2 đầu trong đấy có một đầu cũng có thể tháo rời ra được và nối vào ổ điện gia đình 220V đầu còn sót lại là đầu chân tròn sẽ cắm vào máy tính, thông thường chúng ta sẽ thường bị đứt ở khúc đầu vừa ra khỏi biến áp vì này là vị trí khi cuốn dây bị gấp nhiều nhất.

  • Ở một bộ nguồn thường sẽ được 2 đầu trong đấy có 1 đầu có thể tháo rời ra được và nối vào ổ điện gia đình 220V đầu còn lại là đầu chân tròn sẽ cắm vào máy tính, thường thì chúng ta sẽ thường bị đứt ở khúc đầu vừa ra khỏi biến áp vì này là địa thế khi cuốn dây bị gấp nhiều nhất.

Sửa cục sạc adapter laptop

  •  Đầu tiên các bạn tháo bỏ đầu vào cho gọn và cắt đứt hẳn phần dây bị đứt ngầm. Đứt ngầm có nhiều kiểu, có loại thì vỏ ngoài bị trầy xước do bị vật nặng nghiến lên nên dễ dàng nhận biết từ bên ngoài. Loại nặng hơn là không có dấu vết gì mà chỉ lay lay dây cắm thì có lúc điện vào có khi không. Loại này các bạn đành phải cắm vào máy và gấp từng đoạn dây để dò ra vị trí cần phải cắt bỏ. nếu vị trí đứt nằm chính giữa thì không có gì vất vả các bạn cứ cắt bỏ phần nghi ngờ và nối phần lành lặn cùng nhau theo đúng màu, đáp ứng cách điện giữa 2 dây là được.

Vấn đề khó hơn là dây bị đứt ở sát gốc và nếu cắt sẽ không còn chỗ để nối, bây giờ các bạn cần mở vỏ biến áp (chính là phần cục nhựa vuông của sạc).

  • Hãy sử dụng dao rọc giấy cắt vòng xoáy rãnh của 2 nửa hộp sạc, đoạn này cần dùng sức một ít để dao cắt đứt được phần nhựa bên trong.
  • Dùng tuốc nơ vít 2 cạnh lách vào khe vừa cắt và bẩy 2 nửa vỏ tách nhau ra, chú ý vừa xoay vừa ấn tuốc nơ vít vào trong.
  •  Khi mở được vỏ hộp các bạn sẽ thấy đầu ra của sạc laptop được hàn đính lên bo mạch ngay phía mép ngoài như hình, các bạn chỉ việc dùng mỏ hàn nung chảy 2 đầu này để rút hẳn sợi dây bị đứt ra ngoài (nhớ đánh dấu vị trí 2 dây để hàn lại).

1️⃣ Sửa cục sạc adapter laptop ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi chất lượng

Nếu chú trọng các bạn sẽ thấy đoạn nhựa gồ lên bọc ở gốc dây, đoạn nhựa này có công năng giữ dây chống kéo căng và có thể tháo rời khỏi đoạn dây đứt để lồng vào sử dụng tiếp. Nếu tháo cục nhựa này khó khăn các bạn có thể dùng lửa hơ nóng để rút ra dễ hơn hoặc là dùng cách “nông dân hơn chút ít đó là thắt nút ở đoạn cuối của sợi dây và bỏ đoạn thắt đó bên trong hộp sau khi hàn lại.
Với phần dây còn lại, các bạn cắt bỏ phần nhựa bọc ngoài của dây để lộ phần dây kim loại dài chừng 2 cm, chú ý là dây này có 2 cực nằm biệt lập hãy tách đám dây này thành 2 tránh để chạm vào nhau. và dùng chính lớp vỏ vừa tuốt để lồng lại làm vật cách điện hoặc các bạn có thể dùng băng dính điện để thay thế.

  •  Cuối cùng dùng mỏ hàn hàn lại đoạn dây mới vào vị trí của đoạn dây bị đứt ngầm theo như đúng vị trí đã đánh dấu ở trên. Nếu tận dụng lại được cục nhựa giữ dây hoặc dùng dây thắt nút để giữ thì những bạn phải lồng vào dây hoặc thắt nút trước khi hàn lại. Nếu dùng keo hay băng dính đế giữ thì có thể để hàn xong rồi giải quyết cũng được.
  •  Sau khi hàn gắn hoàn thành các bạn xếp lại dây như cũ và đậy hộp lại, có thể dùng keo silicon nóng để bơm vào vị trí dây vừa cắt để thay phần giữ dây chống căng nếu như nó không sử dụng lại được. tiện thể các bạn cũng có thể có thể dùng keo đó để dán vỏ hộp lại luôn

= > vậy là ca phẫu thuật đã tiến hành xong bạn hãy kiểm tra xem nó có thành công hay là không nhé!

Khi bạn mua cục adapter sạc laptop mới

Bạn cũng đều có thể làm theo cách này:

Điện áp đầu ra phải giống nhau, ampe cường độ dòng điện cũng có thể có thể là giống hoặc cao hơn trên các cục adapter sạc laptop gốc.

Ví dụ, nếu laptop của tôi yêu cầu phải có cục adapter sạc laptop 19V-3.42A, tôi có thể an toàn sử dụng adapter 19V-3.95A hay 19v-4.7a vì theo quy tắc ampe trên cục sạc càng cao càng tốt. nó sẻ ít nóng máy.

Nếu không hãy liên hệ với chúng tôi Sửa cục sạc adapter laptop – Dịch vụ sửa chữa máy tính tận chỗ chất lượng – đáng tin cậy giá thấp

Địa chỉ Sửa cục sạc adapter laptop Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi giá tốt  tận tâm, uy tín Uy tín tại nhà:

CÔNG TY TNHH TM-DV GIẢI PHÁP TIN HỌC LÊ NGUYỄN
+ Trụ Sở Vp điều hành: 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
+ Điện Thoại hỗ trợ 24/70908.165.362 -Mobi/Zalo 0908.165.362
+ Emailletuyenvn@gmail.com
+ Trang web: https://asuamaytinh.com/  – https://ithcm.vn
+ Fanpage Facebook:  sửa máy tính tận nơi  – sửa máy tính tại nhà

Gợi ý

Sửa chữa máy tính quận bình tân giá rẻ

Sửa chữa máy tính quận bình tân giá rẻ

 Sửa chữa máy tính quận bình tân giá rẻ là dịch vụ của CÔNG TY TNHH …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.