1️⃣ Sửa máy tính bị lỗi win ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, uy tín

1️⃣ Sửa máy tính bị lỗi win ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, uy tín

Đánh giá post

Sửa máy tính bị lỗi win, màn hình xanh – Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, đáng tin cậy

Với dịch vụ sửa máy tính tại gia ở TP.HCM, Công ty Sửa máy in bị lỗi win sẽ luôn mang lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn sát cánh cùng bạn từ (8h tới 17h30 trong ngày). Bảo trì định kỳ hàng tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)

Sửa máy tính bị lỗi win

 Dịch vụ sửa chữa máy in lỗi win  tại cơ quan và nhà riêng gọi 

Sửa máy tính bị lỗi win – Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, đáng tin cậy đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng ứng dụng của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

– Nâng Cấp, Bảo trì, sửa chửa máy vi tính, hệ thống mạng

– Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…

– Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…

– Cài đặt ứng dụng : Hệ điều hành & các ứng dụng phần mềm

– Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.

– Dọn dẹp, hoàn tất lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn

– Cài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)

– Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hại sau này, Nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn.

Máy tính không vào được win – Nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa máy tính bị lỗi windows là một trong số vấn đề trầm trọng nhất mà bạn có thể gặp trên máy vi tính, song những phiên bản Windows mới (7 và 8) cũng từng cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề của mình, hoặc ít nhất là cứu vãn tình hình trước lúc máy ngừng hoạt động hoàn toàn.

8 lỗi thường gặp khi máy tính không vào được win

Lỗi ổ cứng không vào được win – không tìm thấy ổ hdd HDD

Nếu các bạn khởi động máy tính lên mà nhận được thông báo giống như hình bên dưới đây.

Lỗi không thu được ổ cứng HDD

Lúc này bạn hãy khởi động lại và bấm phím  DELETE   phím  F2 , hoặc nhìn thông báo của màn hình rằng hãy bấm phím nào đó để vào  BIOS , tùy loại BIOS mà chúng ta có cách vào khác nhau, cũng tùy loại BIOS mà chúng ta có giao diện khác nhau, các bạn vào phần nào có chữ HDD để xem tin tức kiểu như hình bên dưới.

Lỗi không nhận ổ cứng trong HDD

Khắc phục:

  1. kiểm tra lại dây nguồn và cáp kết nối với ổ cứng HDD, bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng tay chạm lên ổ hdd kiểm tra xem HDD có hoạt động không, nếu thấy ổ hdd không chạy bạn nên thay dây nguồn hoặc cáp tín hiệu.
  2. Nếu có ổ hdd khác bạn nên thay ổ hdd vào để kiểm tra BIOS có thu được ổ cứng không

Lỗi ổ cứng không vào được win – ổ hdd bị Bad sector

Ổ cứng sau một thời gian sử dụng sẽ được hiện tượng báo lỗi khi truy xuất dữ liệu và có thể chẳng thể khởi động được, máy bị đứng (treo) khi đang đèn tín hiệu báo ổ dĩa cứng vẫn sáng liên tục… đó là dấu hiệu cho thấy ổ dĩa cứng bị lỗi Bad Sector.

1️⃣ Sửa máy tính bị lỗi win ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, uy tín

Lỗi bad sector

Khắc phục: Sử dụng chương trình HDD Regenerator của Hirent boot để kiểm tra trạng thái ổ cứng có còn tốt hay không.

Nếu ổ hdd có quá nhiều bad sector nằm ở trong phần vùng khởi động thì tốt nhất ta nên thay ổ cứng mới

Nếu Bad sector chỉ chiếm khoản 10% – 15% dung lượng ổ cứng, bạn có thể dùng chương trình chia ổ đĩa  Norton Partition Magic  để cắt đoạn sector bị hỏng và triển khai cài lại win trong phân vùng ổ đĩa còn lại.

Máy tính không vào được win – báo lỗi  NTLDR  is missing

Lỗi NTLDR là tập tin dùng để boot ổ đĩa cứng, một lỗi thỉnh thoảng hay gặp ở các hệ điều hành của Windows họ NT như Windows NT, 2000, XP nếu mà bị xoá một số tập tin khởi động của chúng. Lỗi này còn cũng đều có thể do sự vô ý của người sử dụng, virus hoặc lỗi đĩa.

Lỗi NTLDR is missing

Nếu đã biết thành lỗi NTLDR thì bạn không thể khởi động vào được hệ điều hành của mình và thông thường là phải dựa sự giúp sức của người khác nếu như bạn không hiểu về chúng.

Khắc phục :

Dưới này là một cách giải quyết lỗi này rất hiệu quả và nhanh chóng.
Bước 1 : Chuẩn bị sẵn các thứ sau đây
– 1 Đĩa Hirentboot CD mới nhất (có thể là 11.0 hoặc hơn)
– 1 USB, nếu USB đã được tạo thành USB Hirentboot thì tốt hơn, khỏi phải dùng đến CD Hirentboot.

Bước 2: Thực hiện.
+ Như đã nói ở trên, thì các file hệ thống khởi động đã biết thành xóa hay máy tính bị các virus tấn công, hoặc cũng có thể có thể là ổ hdd của bạn bị lỗi (đây là trường hợp hiếm gặp). Các file khởi động cho dù là 3 file sau:

  • NTLDR: (không có phần mở rộng tập tin, có lẽ chúng chẳng cần thiết phải kết phù hợp với một phần mềm nào để tạo ra thể thực thi chúng trong môi trường hệ điều hành). Dung lượng tập tin: 244 KB (có kích thước trên đĩa cứng: 248 KB). Tập tin này được chứa tại thư mục I386 của bộ cài đặt hệ điều hành (thư mục này nằm trên đĩa cài đặt Windows hoặc được chứa trên một thư mục nào đó trên ổ hdd do người dùng sao lưu dự phòng vào đó để phục vụ cho công đoạn cài đặt hoặc sửa chữa hệ điều hành được thuận lợi hơn.
  • NTDETECT.COM có dung lượng 46,4 KB. Tập tin này cũng đã được chứa trong thư mục i386 của cục cài đặt hệ điều hành.
  • boot.ini là tập tin dùng cho lưu giữ chế độ khởi động hệ điều hành ở các phân vùng làm việc, việc quy định khởi động các hệ điều hành không giống nhau của hãng Microsoft cũng được thiết đặt trong tập tin này.

Các bạn vào BIOS thiết lập để máy tính của bạn được boot bằng CD ROM hoặc bằng USB, Save lại và thoát ra ngoài. Cho đĩa Hirentboot CD vào ổ CD ROM hoặc USB
+ Bạn dùng USB sang máy tính chạy windows xp khác đang chạy tốt và chép 3 file hệ thống ở trên vào USB ( 3 file này nằm trong ổ đĩa hệ thống, càng phải chọn chức năng Show hidden files, folders, and driver trong mục Folder Options của Windows Explorer thì các bạn mới thấy được).
+ Sau khi máy tính của bạn được boot bằng đĩa Hirenboot CD thì những bạn cắm USB vào và chọn Load Mini Windows Xp.

Sau khi vào được windows Xp mini thì những bạn chép 3 file trong USB vào ổ đĩa C:\.

Sau khi vào được windows mini rồi hãy tìm 3 file NTLDR, NTDETECT.COM, boot.ini   copy  vào ổ chứa hệ điều hành, thường là ổ C các bạn nhé, Sau khi copy xong hãy khởi động lại, nhớ là rut usb boot và cd boot ra để boot từ ổ cứng máy tính.

Xung đột thiết bị

Chúng ta kiểm tra xem máy tính hiện có cắm thiết bị ngoại vi gì không, như là máy in, đầu đọc thẻ nhơ, usb … Chúng ta hãy rút hết các thiết bị rời khỏi máy tính của mình sau đó hãy khởi động lại, lỗi xung đột thiết bị

Xung đột phần mềm

Đôi lúc khi chúng ta cài đặt thêm ứng dụng nhưng vô tình chưa khởi động lại, để hôm sau chúng ta mới bật máy lên và khi bật lên máy xảy ra hiện tượng trên, nếu như đúng là như vậy giờ là cách chúng ta xem xét và giải quyết nó bằng cách khi khởi động lại bấm liên tục F8 để windows ra màn hình menu.

Hãy chọn chế độ Safe mode để khởi động nếu vào được windows hãy vào control Panel để gở bỏ các phần mềm cấm dùng

Lỗi RAM

RAM máy tính sau 1 thời gian dài sử dụng thường thường hay bị ten chân hay còn coi là bị oxi hóa làm giảm khả năng tiếp xúc với khe gắn RAM, gây ra trạng thái máy tính không vào được windows

1️⃣ Sửa máy tính bị lỗi win ✅ Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, uy tín

Khắc phục:

Bạn dùng 1 cục gôm hay tẩy vệ sinh chân RAM và khe cắm RAM, sau đó gắn lại. Hoặc bạn cũng có thể dùng dung dịch RG7, xịt 1 ít vừa đủ ướt vào khăn bông mền, sau đó lau sạch bề mặt chân RAM 1 cách nhẹ nhàng, vệ sinh khe gắn chân RAM. Sau đó gắn vào khe RAM, chú trọng chiều gắn, không được gắn ngược đầu gây hỏng RAM

Cách này chiếm hơn 40% lỗi máy tính không vào được win

Nếu không được, bạn nên kiếm một thanh ram đang sử dụng ở máy tính khác, chạy bình thường và bạn cắm vào và thử bật nó lên xem thế nào.

Bạn nên chú ý là RAM gắn vào máy bạn cần cùng chủng loại RAM, cùng băng thông thì khi gắn vào mới tương thích. Dưới đây là hình ảnh minh họa thông số trên thanh RAM, bạn có thể dựa vào để đọc được các chỉ số cơ bản, chọn đúng thanh RAM máy mình đang làm việc

Sau khi cắm các bạn bật máy tính lại xem thế nào. Nếu OK thì tốt còn nếu không được tiếp có lẽ bước cuối cùng là bạn cài lại windows xem thế nào.

Ngoài ra, cũng có thể có thể sử dụng phần mềm Memtest ( memory test) có trong đĩa Hirent boot để kiểm tra trạng thái RAM.

Chú ý: nếu máy có 2 thanh RAM thì nên test từng cây để biết rằng thanh nào lỗi, thanh nào còn sử dụng được

Máy tính không vào được win do lỗi ram

Nguồn cấp cho main yếu:

Sau khi kiểm tra RAM và vẫn bị trạng thái trên, bạn thử sử dụng 1 bộ nguồn khác cấp cho main. Nguồn máy tính sau 1 khoảng thời gian dài sử dụng thường bị tình trạng tuột áp, còn thiếu nguồn cấp cho main nên bị tình trạng máy tính không vào được win

Ngoài ra, cũng có thể còn 1 trường hợp là máy tính sau khi cải tiến phần cứng như gắn thêm card màn hình, thêm ổ cứng có dung lượng lớn, nên nguồn không đủ hiệu suất cấp cho những thiết bị máy tính để chạy

Máy tính không vào được win do nguồn

Máy tính không vào được win 7 do lỗi hệ điều hành

Cách nhận dạng lỗi hệ điều hành là khi máy tính khởi động, khi vào tới màn hình log on của Windows thì máy tự khởi động lại ( Restart ), sau đó lại tiếp tục tới màn hình chờ và khởi động lại máy

Cách khắc phục:

Tiến hành cài lại hệ điều hành windows, tùy theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng mà bạn có thể cài win 7, 8.1 hay win 10.

Bạn cũng có thể có thể cài bằng đĩa CD hoặc dùng phần mềm để ghost lại, đa phần thì mình hay sử dụng cách thức ghost, vừa nhanh, vừa dành dụm thời gian mà lại full các ứng dụng cơ bản dùng cho văn phòng

Đa phần sau khi cài lại win sẽ khắc phục trạng thái lỗi không vào được win

Nếu bạn đã thực hành hết những chỉ dẫn trên mà vẫn không khắc phục được lỗi không vào win được thì bạn nên liên hệ Sửa máy tính bị lỗi win – Dịch vụ sửa chữa máy tính tận chỗ tận tâm, uy tín, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tới nhà sửa máy tính ngay tại nhà tphcm cho các bạn.

Tình trạng trên, mau nhất các bạn nên cài lại win mới hãy liên hệ Sửa máy tính bị lỗi win – Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, uy tín để né bị lập lại lỗi cũ

Địa chỉ Sửa máy tính bị lỗi winDịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tận tâm, uy tín Uy tín tại nhà:

CÔNG TY TNHH TM-DV GIẢI PHÁP TIN HỌC LÊ NGUYỄN
+ Trụ Sở Vp điều hành: 243/33/28 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
+ Điện Thoại hỗ trợ 24/70908.165.362 -Mobi/Zalo 0908.165.362
+ Emailletuyenvn@gmail.com
+ Trang web: https://asuamaytinh.com/  – https://ithcm.vn
+ Fanpage Facebook:  sửa máy tính tận nơi  – sửa máy tính tại nhà

Gợi ý

Sửa chữa máy tính quận bình tân giá rẻ

Sửa chữa máy tính quận bình tân giá rẻ

 Sửa chữa máy tính quận bình tân giá rẻ là dịch vụ của CÔNG TY TNHH …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.