Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại

Đánh giá post

Là một nghệ sĩ thị giác, Phan Vũ Linh không chỉ dùng bảng vẽ và bút stylus, anh cũng thường sử dụng smartphone để thể hiện những ý tưởng của mình. Khi bắt gặp những khoảnh khắc thú vị, anh dùng máy để chụp lại, ghi chú trực tiếp lên đó hoặc ký họa ghi nhớ theo phong cách riêng. Cách này giúp anh kịp thời lưu giữ những cảm hứng bất chợt, rồi tạo nên những tác phẩm đậm chất nghệ thuật mới.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 1

Ngoài giờ làm việc, Phan Vũ Linh thường dùng điện thoại để phác họa nhanh những bức vẽ xinh xắn lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình để tặng cho cháu gái, hoặc dùng tính năng S Note để chuyển hình ảnh sang dạng số hóa, sau đó vẽ thêm những chi tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu trên tấm ảnh của con trai.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 2

Bức vẽ xinh xắn lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình

“Galaxy Note 4 không chỉ giúp tôi lưu giữ tức thời những cảm hứng trong công việc, mà còn cùng tôi sáng tạo những bức vẽ đơn giản nhưng đáng yêu cho bạn bè, người thân của mình”, anh chia sẻ.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 3

Dùng S Pen để vẽ thêm các chi tiết cho bức ảnh thêm thú vị

Tương tự Phan Vũ Linh, Nguyễn Thành Phong, một họa sỹ từng nổi đình nổi đám với tập truyện tranh “Sát thủ đầu mưng mủ”, “Orange” trong giới trẻ, cũng đánh giá cao những tính năng thông minh của S Pen. Thành Phong cho biết anh rất hài lòng khi trải nghiệm cảm giác “số hóa” lúc vẽ và chỉnh sửa tác phẩm Long Thần Tướng phiên bản mới nhất của mình bằng bút S Pen. Thành Phong cho biết anh cũng thường dùng tính năng Photo Note để chụp những nội dung vẽ trên giấy để hoàn chỉnh những phác họa nhân vật một cách dễ dàng hơn. Sự tiện lợi của Galaxy Note 4 giúp Phong đẩy nhanh tiến độ sáng tác để nhanh chóng ra đời những tác phẩm mới cho người hâm mộ.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 4

Họa sĩ Thành Phong dùng tính năng Photo Note để hoàn chỉnh phác thảo nhân vật truyện tranh

Yêu thích và luôn khám phá tìm hiểu tính năng sản phẩm để áp dụng vào công việc hàng ngày, Trương Tấn Khôi, một đầu bếp trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh, có cách ghi chép và sáng tạo công thức nấu ăn khá thú vị. Tấn Khôi cho biết anh thường chụp lại những món ăn ngon trên tạp chí bằng smartphone, dùng bút S Pen ghi chú lại công thức, minh họa thêm nhiều cách trình bày ngay trên ảnh, sau đó tập hợp lại thành tư liệu của riêng mình và có thể lấy ra dùng khi cần thiết.

“Không chỉ đơn thuần là kết nối và liên lạc, smartphone giúp tôi học hỏi công thức chế biến món ăn từ các đầu bếp nổi tiếng và sáng tạo theo cách của riêng mình”, Tấn Khôi hồ hởi chia sẻ.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 5

Ghi chép và sáng tạo công thức nấu ăn

Phụ trách kinh doanh mảng phụ tùng xe, Ngụy Tài cho biết, anh thường dùng bút S Pen để hệ thống hóa công việc thường ngày và giúp cho công việc tiếp xúc trao đổi bằng hình ảnh sản phẩm với khách hàng trở nên đơn giản hơn. Anh dùng bút S Pen chụp những mẫu sản phẩm của công ty và ghi chú ngay trên ảnh. Ngụy Tài cho biết, bằng cách này anh dễ dàng giải thích cho khách hàng hiểu về kết cấu vật liệu, kích cỡ sản phẩm mà không phải email tới lui nhiều lần.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 6

Mô tả sản phẩm cho khách hàng một cách chuyên nghiệp

Còn với một cô gái năng động đang quản lý một diễn đàn online như Hoàng Oanh thì dùng S Pen để tạo danh sách những việc cần làm, chụp màn hình và chia sẻ nhanh những mẹo sử dụng phần mềm tiện ích để phổ biến lại cho các các thành viên. “Rút viết ra và bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm dùng phần mềm, chụp hình và ghi chú nhanh gọn, mọi thứ dễ dàng và trực quan hơn, bài viết cũng chất lượng hơn”, Hoàng Oanh nói.

Hoàng Oanh cũng chia sẻ nhờ sự “trợ giúp” của S Pen, cô dễ dàng sắp xếp một chuyến đi thú vị trong nháy mắt để thỏa đam mê dịch chuyển của mình.

Viết nên cuộc sống từ công nghệ hiện đại - 7

S Pen giúp lên kế hoạch chi tiết cho niềm đam mê dịch chuyển

Những tính năng thông minh, sự hữu ích, độ hiệu quả cao, cây bút S pen của Galaxy Note 4 đang góp phần viết làm tăng hiệu quả công việc và giúp cuộc sống ngày càng thú vị.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.