ViewSonic tung cùng lúc 6 màn hình siêu tiết kiệm điện

ViewSonic tung cùng lúc 6 màn hình siêu tiết kiệm điện

Đánh giá post

Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh

ViewSonic giới thiệu màn hình 4K… bảo vệ mắt

TCL trình làng TV 4K và màn hình cong công nghệ lượng tử

ViewSonic vừa giới thiệu 6 màn hình LED mới thuộc dòng sản phẩm VA65 series. Dòng màn hình này đạt chuẩn Energy Star 6.0 – một tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng do tổ chức EPA (Environmental Protection Agency) tại Mỹ cấp phép. Ngoài ra, VA65 series cũng đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng 6 sao MEPS (Minimum Energy Performance Standards) tại Úc.

Loạt màn hình này sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền SuperClear Image Enhancement mà theo hãng sản xuất, nó giúp tối ưu cho mọi tấm nền (panel), mang tới khả năng hiển thị hình ảnh sáng hơn. Ngoài ra, màn hình còn đi kèm những công nghệ giúp bảo vệ đôi mắt người dùng, như Flicker-Free, Blue Light Filter và các chế độ hiển thị phong phú (ViewMode Settings).

ViewSonic tung cùng lúc 6 màn hình siêu tiết kiệm điệnViewSonic tung cùng lúc 6 màn hình siêu tiết kiệm điện - 1

ViewSonic VA2465Smh

Công nghệ chống mỏi mắt (flicker-free) của ViewSonic sử dụng hệ thống đèn nền mịn DC, thay vì sử dụng công nghệ PWM (pulse width modulation) để kiểm soát độ sáng. Còn công nghệ Blue Light Filter giúp giảm lượng ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt người dùng khỏi những tác hại về lâu dài. Theo ViewSonic, công nghệ Blue Light Filter có thể giảm tới 87% lượng ánh sáng xanh phát ra.

Dòng màn hình VA65 series còn được tích hợp những chế độ hiển thị tự động (ViewMode), như “text”, “game”, “movie”, “web” và “mono”. Những tùy chỉnh mặc định này được ViewSonic tinh chỉnh sẵn về độ tương phản và độ sáng.

Màn hình đi kèm 2 cổng xuất hình ảnh phổ biến, gồm tùy chọn HDMI và D-Sub, hoặc DVI và D-Sub. ViewSonic cũng cung cấp tùy chọn màn hình có 2 cổng kết nối HDMI và D-Sub cùng 2 bộ loa tích hợp (2W). Ngoài ra, sản phẩm còn có những tùy chỉnh tiết kiệm điện (Eco-mode), bao gồm các chế độ Standard (100%), Optimize (75%) và Conserve (50%).

ViewSonic VA65 series bao gồm màn hình 22-inch VA2265Smh/Sh/S và 24-inch VA2465Smh/Sh/S.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.