Vỏ iPhone 6S bị lộ với thiết kế giống như iPhone 6

Vỏ iPhone 6S bị lộ với thiết kế giống như iPhone 6

Đánh giá post

Theo 9to5mac, hình ảnh về mẫu vỏ của iPhone 6S được cung cấp từ nhà sản xuất cung ứng linh kiện trong dây chuyền sản xuất của Apple. Giống như tin đồn trước đó, từ bộ vỏ rò rỉ cho thấy iPhone 6S cho thấy kiểu dáng bên ngoài không khác với iPhone 6 hiện tại. Thậm chí, cụm camera và đèn flash cũng không lớn hơn hoặc thay đổi, để có thể vừa chỗ cho hệ thống camera kép giống như các tin đồn. 

Nguồn tin cung cấp bức ảnh cũng cho hay, dù màu sắc và mặt lưng ở bộ vỏ của iPhone 6S vẫn giống như iPhone 6 nhưng trên phiên bản hoàn thiện cuối cùng, mặt lưng của 6S sẽ có màu đậm hơn cho phiên bản Space Gray (xám không gian) để giống màu ở Apple Watch. Tuy nhiên, các vị trí như dải nhựa ăng-ten ở mặt lưng hay cổng kết nối ở bộ vỏ rò rỉ của iPhone 6S vẫn như trên iPhone 6.

Thay đổi chủ yếu ở phần vỏ nhôm của iPhone thế hệ mới sẽ nằm ở bên trong, nó được thiết kế lại để tối ưu với bảng mạch mới của Apple, giống như ở iPhone 5S và iPhone 5 dù chung thiết kế nhưng bên trong vỏ được bố trí khác nhau. Hiện cũng chưa rõ, bộ vỏ iPhone 6S rò rỉ sử dụng chất liệu nhôm nào, liệu có cứng và bền hơn iPhone thế hệ hiện tại hay không.

Nhiều dự đoán gần đây cho hay, Apple sẽ tung ra iPhone thế hệ mới vào tháng 9 tới. Năm nay, hãng sẽ đưa ra thị trường sản phẩm sớm hơn và việc sản xuất đã bắt đầu từ tháng 7 này.

Mỹ Anh

Ảnh: 9to5mac

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.