5 ứng dụng Android độc đáo giúp bạn cai thuốc lá

5 ứng dụng Android độc đáo giúp bạn cai thuốc lá

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Phòng chống hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không chỉ là điều được tuyên truyền qua các phương tiện truyền thông, mà còn là đề tài được các nhà phát triển ứng dụng quan tâm

Chắc ai cũng biết tác hại của thuốc lá, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và bà mẹ đang mang thai. Các nhà nghiên cứu chỉ ra khói thuốc lá chứa hơn 4.000 loại hoá chất, trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khoẻ, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Hút thuốc làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30 đến 80%, chủ yếu là từ các bệnh ung thư (ung thư phổi), bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh tim mạch….
Phòng chống hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không chỉ là điều được tuyên truyền qua các phương tiện truyền thông, mà còn là đề tài được các nhà phát triển ứng dụng quan tâm. Cùng đến với 5 ứng dụng Android có thể hỗ trợ bạn cai thuốc lá bên dưới đây.
1. Quit for Life
5 ứng dụng Android độc đáo giúp bạn cai thuốc lá
Được phát triển bởi Hiệp hội ung thư Mỹ, ứng dụng Quit for Life đã nhắc khéo người nghiện thuốc lá ngay từ cái tên của nó (tạm dịch là Từ bỏ vì mạng sống của bạn). Đây cũng là một ứng dụng hữu ích khi giúp người dùng phác thảo một kế hoạch chi tiết cho quá trình cai thuốc.
Để tăng tính thuyết phục, ứng dụng này luôn khôn khéo đề cập đến những khoản tiền bạn tiết kiệm được sau khi cai thuốc, và những ích lợi kề cận xung quanh bạn như răng sẽ trắng hơn, hơi thở thơm tho hơn, da sẽ đẹp hơn, tiền phí bảo hiểm thấp hơn,..
Người dùng có thể tải về ứng dụng miễn phítại đây
2. Just Quit Smoking Hyperactive
Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng

Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng độc đáo và chuyên sâu, giúp người dùng hoạch định được những kế hoạch hợp lý, với cụ thể bao nhiêu tiền và thời gian bạn tích lũy được trong suốt quá trình cai thuốc. Nó cũng không ngừng nhắc nhở người dùng về những lợi ích của cuộc sống bạn nhận được nếu không hút thuốc.

Người dùng có thể dùng ứng dụng miễn phí tại đây
3. Quit smoking slowly
Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng

Ứng dụng Quit Smoking Slowly cũng sẽ giúp người dùng lên một kế hoạch cai thuốc hiệu quả, phụ thuộc vào thời gian dài/ngắn của quá trình. Từ đó, nó sẽ đưa ra các biện pháp hợp lý, cũng như khoảng thời gian nào bạn được phép/không được phép hút thuốc. Ứng dụng cũng tích hợp một Widget hiển thị ngay trên màn hình chính, giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình cai thuốc,

Bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí tại đây
4. Quit Smoking – QuitNow!


Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng

Ứng dụng này giúp bạn tổng hợp dữ liệu để lên một kế hoạch cai thuốc hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng có thêm động lực bằng các phương pháp hữu hiệu, thúc đẩy cho quá trình chống lại cơn nghiện của bạn.

Người dùng có thể tải về miễn phí ứng dụng tại đây
5. Smoke Free
Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng

Ứng dụng Smoke Free cũng bao gồm các tính năng tương tự như những phần mềm kể trên, tuy nhiên điểm nhấn đó là giao diện của nó rất rõ ràng, và đơn giản. Smoke Free rất phù hợp với người dùng lớn tuổi, và không muốn gặp rắc rối với giao diện và các tính năng đi kèm.
Người dùng có thể tải về ứng dụng miễn phí tại đây

Nguyễn Nguyễn

Xem thêm :hút thuốc lá, nhà phát triển ứng dụng, ứng dụng miễn phí, ứng dụng hữu ích, ứng dụng Android, khói thuốc lá, cai nghiện thuốc lá,

Gợi ý

Lỗi excel because of a sharing violation. try saving to a different file

Lỗi excel because of a sharing violation. try saving to a different file

Lỗi excel because of a sharing violation. try saving to a different file Đây là …