Instagram cho phép chia sẻ ảnh độ phân giải cao

Instagram cho phép chia sẻ ảnh độ phân giải cao

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Ứng dụng xử lý và chia sẻ hình ảnh Instagram đã cho phép người dùng chia sẻ và xem hình ảnh với độ phân giải cao ở mức 1080×1080 pixel, thay vì chỉ ở độ phân giải 640×640 pixel như trước đây.

Mike Krieger, nhà đồng sáng lập của Instagram đã thông báo về tính năng mới của ứng dụng xử lý và chia sẻ hình ảnh này trên trang Twitter chính thức của mình.
“Chúng tôi hỗ trợ upload 1080×1080 (và chất lượng ảnh tốt hơn) cho Instagram trên iOS và Android. Hãy cho tôi biết nếu những hình ảnh trông sắc nét hơn một chút vào hôm nay”, Krieger đăng tải trên trang Twitter chính thức của mình.
Instagram đã cho phép lưu trữ và xem ảnh ở kích cỡ cao hơn
Instagram đã cho phép lưu trữ và xem ảnh ở kích cỡ cao hơn
Sau thông báo của Mike Krieger, phát ngôn viên của Instagram cho biết hiện tại ứng dụng này đang chủ yếu tập trung đến người dùng di động, do vậy tính năng mới hiện chỉ đang được xuất hiện trên ứng dụng Instagram dành cho nên tảng di động Android và iOS, trong khi đó phiên bản Instagram trên nền web dành cho máy tính vẫn chưa có gì thay đổi, nghĩa là các hình ảnh chia sẻ vẫn chỉ được hiển thị ở độ phân giải 640×640.
Việc tăng độ phân giải cho hình ảnh trên ứng dụng Instagram là điều khá dễ hiểu, khi mà thời gian gần đây những mẫu smartphone độ phân giải cao đang trở nên phổ biến hơn. Hình ảnh với độ phân giải cao sẽ giúp hiển thị tốt và rõ nét hơn trên những mẫu smartphone có màn hình nét.
Bên cạnh việc hỗ trợ lưu trữ và hiển thị ảnh ở độ phân giải cao hơn, Instagram cũng cho biết đã thiết kế lại giao diện trang cá nhân, feeds và trang hiển thị hashtag trên phiên bản web của Instagram. Dịch vụ xử lý và chia sẻ hình ảnh này cho biết sự thay đổi giao diện trên web chủ yếu giúp trang cá nhân của người dùng trở nên rõ ràng và xử lý nhanh hơn. Giao diện mới cho phép những hình ảnh được chia sẻ gần đây phía trên hình ảnh đại diện và phần thông tin giới thiệu về người dùng.
Đây là loạt cải tiến mới nhất của Instagram, sau khi dịch vụ này giới thiệu tính năng mới với tên gọi “Explore”, cho phép người dùng có thể tìm hiểu những chủ đề, những địa điểm đang tạo nên xu hướng chia sẻ hình ảnh trên Instagram dựa trên các sự kiện diễn ra trong thời gian thực.
T.Thủy

Xem thêm :sắc nét, chất lượng ảnh, đồng sáng lập, instagram, cho phép người dùng, chia sẻ hình ảnh, ảnh độ phân giải cao,

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.