Apple phát hành iOS 8.4 với Apple Music

Apple phát hành iOS 8.4 với Apple Music

Đánh giá post

Bản cập nhật lớn thứ tư cho iOS 8 chính thức hỗ trợ người dùng tải về rộng rãi. iOS 8.4 gồm một loạt nâng cấp trong đó đáng chú ý là ứng dụng Music được làm mới, tích hợp Apple Music.

Thông báo cập nhật iOS 8.4 cho iPhone 5S.

Được giới thiệu tại WWDC 2015, Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu, tương tự Beats Music và nhằm cạnh tranh với đối thủ Spotify. Người dùng có thể nghe nhạc không giới hạn với phí 9,99 USD mỗi tháng hoặc dùng gói gia đình tối đa 6 người 14,99 USD/tháng.

Trong Apple Music, tính năng đáng chú ý nhất là Connect cho phép các nghệ sỹ tải nhạc, hình ảnh và các thông điệp chia sẻ đến người hâm mộ. Đây có thể coi là một blog, mạng xã hội riêng để người dùng tương tác với nghệ sỹ mà mình yêu thích. Người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm bài hát hoặc các danh sách phát yêu thích theo từng chủ đề cụ thể.

Apple Music tích hợp trong ứng dụng nghe nhạc mới.

Bản cập nhật iOS 8.4 còn đi kèm những thay đổi trong ứng dụng iBook, sửa lỗi cài đặt ứng dụng với Apple Watch và đặc biệt là khắc phục tình trạng iPhone bị khởi động lại khi nhận tin nhắn chứa ký tự đặc biệt. 

Người dùng có thể nâng cấp phần mềm cho iPhone, iPad và iPod touch lên phiên bản mới nhất bằng cách vào Settings > General > Software Update. Bản cập nhật qua OTA có dung lượng khoảng 200 MB, yêu cầu máy có pin trên 50% hoặc kết nối với nguồn sạc.

Đình Nam

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.