Công nghệ âm thanh Dolby Atmos được trang bị cho smartphone

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos được trang bị cho smartphone

Đánh giá post

Nghe lại âm thanh khởi động của các đời Windows

Google thâu tóm công ty xác thực bằng âm thanh

Trộm dữ liệu bằng sóng âm thanh

Lenovo vừa giới thiệu chiếc smartphone Lenovo A7000 Plus sở hữu những tính năng đặc biệt dành cho giải trí di động. Lenovo A7000 Plus là bản nâng cấp từ Lenovo A7000 – chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos được trang bị cho smartphone - 1

Lenovo A7000 Plus hay còn được gọi là Lenovo K3 Note, chính là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian qua tại một số thị trường mới nổi nhờ sở hữu cấu hình mạnh nhưng có giá bán khá rẻ.

Lenovo A7000 Plus được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos kết hợp với màn hình 5,5-inch Full HD (1920×1080 pixels) sử dụng công nghệ IPS góc nhìn rộng.

So với Lenovo A7000, khả năng chụp ảnh của Lenovo A7000 Plus cũng được nâng lên rất nhiều. Điện thoại được trang bị camera chính 13MP. Ngoài ra, với camera trước 5MP, người dùng có thể thoải mái sáng tác các bức ảnh selfie để chia sẻ với bạn bè.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý lõi 8 xung nhịp 1.7GHz (vượt trội hơn so với vi xử lý 1.5GHz của A7000), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 32GB).

Chiếc smartphone này của Lenovo được trang bị pin 3.000mAh, hỗ trợ 2 SIM và chạy trên nền tảng Android 5.0 (Lollipop) cùng giao diện người dùng VIBE UI.

Lenovo A7000 Plus có 2 màu đen và trắng, với giá dự kiến vào khoảng 170 USD (tương đương 3.8 triệu đồng).

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.