Điện thoại BlackBerry chạy Android lộ ảnh

Điện thoại BlackBerry chạy Android lộ ảnh

Đánh giá post

Sau một vài hé lộ, trùm tin đồn công nghệ @evleaks tiếp tục tung ra hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone Android cao cấp của BlackBerry với tên mã Venice. Từ lâu, các thông tin rò rỉ từ @evleaks vẫn đạt đến độ chính xác cao và luôn trùng khớp với sản phẩm mới ra mắt sau đó.

BlackBerry Venice – smartphone Android cao cấp chạy Android của BlackBerry. Ảnh: @evleaks.

Ở hình ảnh bị rò rỉ, BlackBerry Venice sở hữu kiểu dáng trượt với bàn phím cứng nằm bên dưới màn hình, giống như nhiều tin tức đồn thổi về sản phẩm này thời gian qua. Điểm gây chú ý ở Venice còn là màn hình được làm cong khá nhiều ở hai bên viền, trông có nét tương tự như ở mẫu Galaxy S6 edge của Samsung. Tuy nhiên, giao diện trên chiếc Android của BlackBerry không được tuỳ biến đi nhiều khi một số ứng dụng như camera, điện thoại là biểu tượng gốc của Google.

BlackBerry Venice còn được cho có cấu hình cao cấp, tương tự như những smartphone Android của Samsung hay Sony, LG, HTC mới ra 2015, như màn hình 5,4 inch với độ phân giải Quad HD 2K, chip Snapdragon 808, RAM 3GB trong khi camera trước và sau lần lượt là 5 megapixel và 18 megapixel.

Một hình ảnh khác của Venice từng xuất hiện trước đó nhưng chạy BlackBerry OS.

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính xác của sản phẩm này vẫn còn là điều bí mật. Hồi đầu 2015, BlackBerry chỉ cho biết sắp tung ra nhiều mẫu smartphone cao cấp và có thiết kế độc đáo, phá cách giống như chiếc Passport năm ngoái.

Mỹ Anh

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.