Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh

Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh

Đánh giá post

Nguồn gốc của màn hình xanh chết chóc trên Windows

Bản vá mới khiến Windows bị lỗi màn hình xanh

Khắc phục lỗi “màn hình xanh chết chóc” trên windows

Theo chuyên trang về các sản phẩm Apple MacRumors, thì gần đây nhiều người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile (Mỹ) than phiền rằng máy của họ thường tự động khởi lại hoặc treo máy ở màn hình xanh dương. Hiện tượng này được cho là khá giống với lỗi mà mọi người thường gọi là “màn hình xanh chết chóc” xảy ra trên các máy tính Windows.

Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh - 1

Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh.

Theo MacRumors, các model ảnh hưởng gồm iPhone 6 Plus, iPhone 6, và iPhone 5S chạy các phiên bản iOS khác nhau từ 8.1 đến 8.3. Theo mô tả của một thành viên trên Redit thì chiếc iPhone 6 mới mua 4 tháng của anh bắt đầu trở chứng cứ tự khởi động lại trong khoảng 20 đến 30 phút, đôi lúc máy treo ở một màn hình dương. Và hiện tượng trên được nhiều người dùng iPhone do T-Mobile phân phối phản ánh trên các diễn đàn mạng xã hội cá nhân như Facebook, Twitter hay Reddit.

Lỗi ban đầu được các kỹ thuật viên T-Mobile xác định có thể phát sinh từ bộ nhớ của máy. Trong trường họp máy bị treo, người dùng có thể nhấn giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ rồi kéo chúng sang phải để tắt máy, sau đó khởi động lại máy như thông thường. trong trường hợp lỗi vẫn tiếp tục xảy ra nhiều lần có thể người dùng sẽ phải restore lại máy bằng iTunes trên máy tính, nhà mạng Mỹ chia sẻ.

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …