Microsoft phát hành Office cho Android

Microsoft phát hành Office cho Android

Đánh giá post

Microsoft Office cho Windows 10 di động ra mắt cuối tháng này

Microsoft phát hành Office 2016 Preview

Học sinh, sinh viên được sử dụng Office 365 miễn phí

Như vậy sau hơn một tháng phát hành bản dùng thử, bộ ứng dụng Word, Excel và PowerPoint đã chính thức có mặt trên các điện thoại Android, thông tin vừa được Microsoft công bố trên trang blog của mình.

Đây là bản Office chính thức đầu tiên dành cho các thiết bị cầm tay Android sau khi hãng phần mềm Mỹ đã cho thử nghiệm trên hơn 1.900 smartphone ở 83 quốc gia. Bộ ứng dụng hiện được Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng như tạo mới, chỉnh sửa tài liệu,… không giới hạn.

Microsoft phát hành Office cho Android - 1

Microsoft phát hành Office cho Android.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện bộ ứng dụng này chưa cho phép tải về tại Việt Nam. Hiện chúng chỉ mới được cung cấp trên một số kho ứng dụng ở Trung Quốc như: Tencent, Baidu, Xiaomi, CMCC, và Samsung Galaxy Store toàn cầu.

Microsoft chia sẻ, đây là dự án hợp tác với nhiều nhà sản xuất thiết bị như Sony, LG, Samsung,… để đưa bộ Office này lên nhiều điện thoại Android sắp được bán ra trong năm 2015.

Một số tính năng nổi bật của bộ Office mới:

– Xem nhanh văn bản theo đúng định dạng, đọc được các bình luận (comments) trên văn bản và dễ dàng thêm và chỉnh sửa những gì mong muốn.

– Với PowerPoint, người dùng có thể trình chiếu các tài liệu với đầy đủ các tính năng về hình động (animations), chuyển dịch giữa các trang (transitions) trên các slide mà mình thiết kế trên máy tính.

– Người dùng dịch vụ lưu trữ OneDrive của Microsoft có thể truy cập, chỉnh sửa nhanh chóng các tài liệu lưu trong Dropbox, Google Drive hoặc Box,…

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …