Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia bình luận trên Dân trí

Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia bình luận trên Dân trí

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Nhằm tăng khả năng tương tác và kết nối bạn đọc, báo điện tử Sửa máy tính tại nhà vừa đưa vào áp dụng hệ thống bình luận (comment) mới, cho phép người dùng gửi cũng như theo dõi bình luận trên các bài viết của Sửa máy tính tại nhà thuận tiện và hấp dẫn hơn.

Với hệ thống bình luận mới của Sửa máy tính tại nhà, người dùng sẽ cần đăng ký một tài khoản Sửa máy tính tại nhà ID hoặc sử dụng chính tài khoản Facebook/Google của mình để gửi bình luận trên các bài viết của Sửa máy tính tại nhà.

Hệ thống bình luận mới của Sửa máy tính tại nhà sẽ giúp bạn đọc tương tác tốt hơn với các bài viết được đăng trên Sửa máy tính tại nhà, cho phép trả lời các bình luận của bạn đọc khác hoặc nhấn “Thích” các bình luận mà bạn đọc cảm thấy ưng ý.-

Hướng dẫn các bước để gửi bình luận lên Sửa máy tính tại nhà

Nhấn nút “Đăng nhập” nếu bạn đã sở hữu một tài khoản Sửa máy tính tại nhà ID. Nếu chưa có tài khoản Sửa máy tính tại nhà ID, bạn nhấn nút “Đăng ký” tại mục bình luận của Sửa máy tính tại nhà để khởi tạo một tài khoản mới một cách đơn giản.

Normal

Đăng ký tài khoản để gửi bình luận trên Sửa máy tính tại nhà

Tại hộp thoại đăng ký, bạn đọc điền các thông tin đơn giản tương ứng vào hộp thoại, điền thêm mã xác nhận rồi nhấn nút “Đăng ký”.

Normal

Quá trình đăng ký tài khoản diễn ra rất nhanh chóng và không cần phải xác thực qua email. Sau khi hoàn tất bước đăng ký, bạn chỉ cần nhớ tên sử dụng và mật khẩu để có thể sử dụng đăng nhập vào những lần sau để có thể gửi bình luận đến Sửa máy tính tại nhà.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook/Google

Ngoài việc sử dụng Sửa máy tính tại nhà ID, bạn đọc cũng có thể sử dụng chính tài khoản Facebook hoặc Google mình đang sử dụng để đăng nhập và bình luận. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấn nút “Đăng nhập”, sau đó chọn Facebook hay Google và sử dụng thông tin tài khoản Facebook/Google của bạn để đăng nhập vào hệ thống gửi bình luận.

Normal

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook/Google, nhấn nút “Ok” hoặc “Chấp nhận” ở hộp thoại tiếp theo để đồng ý cho phép sử dụng tài khoản Facebook/Google để gửi bình luận trên Sửa máy tính tại nhà.
Lưu ý: các thông tin cá nhân trên Facebook/Google sẽ được bảo mật an toàn và không bị ảnh hưởng.
Chấp nhận sử dụng tài khoản Facebook để gửi bình luận lên
Chấp nhận sử dụng tài khoản Facebook để gửi bình luận lên Sửa máy tính tại nhà


Cho phép sử dụng tài khoản Google để gửi bình luận trên
Cho phép sử dụng tài khoản Google để gửi bình luận trên Sửa máy tính tại nhà
Sau khi hoàn tất bước đăng nhập, bạn đã có thể gửi bình luận trên các bài viết của Sửa máy tính tại nhà một cách bình thường.
Lưu ý: trong một vài trường hợp các trình duyệt web sẽ chặn các pop-up (cửa sổ Windows mới) khi bạn nhấn vào nút “Đăng ký” hoặc “Đăng nhập”. Trong trường hợp này bạn cần phải cho phép trình duyệt web mở Pop-up mới từ Sửa máy tính tại nhà.
Nhấn vào nút “Tùy chọn” và cho phép mở pop-up từ Sửa máy tính tại nhà (trình duyệt Firefox)


Cho phép mở pop-up trên trình duyệt Chrome
Cho phép mở pop-up trên trình duyệt Chrome

Báo điện tử Sửa máy tính tại nhà kính mong bạn đọc dành thời gian đăng ký Sửa máy tính tại nhà ID và tích cực tham gia bình luận cho các bài viết để nội dung của Sửa máy tính tại nhà ngày càng hấp dẫn hơn. Xin trân trọng cảm ơn!

Dantri.com.vn

Xem thêm :google, tài khoản Facebook, id, báo điện tử dân trí

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.