Rovi trình làng Hero X màn hình 5,5 inch

Rovi trình làng Hero X màn hình 5,5 inch

Đánh giá post

Hero X là model thứ 3 thuộc series smartphone Hero của Rovi. Với kích thước màn hình 5,5 inch, đây là smartphone lớn nhất của hãng. Thiết kế máy nguyên khối mang dáng dấp của iPhone 6 Plus, Galaxy S6 với viền nhôm bo tròn, mép viền đánh bóng cùng kính cường lực ở cả 2 mặt.

Thiết kế nguyên khối là điểm nhấn đầu tiên.

Với các smartphone màn hình lớn (phablet) trên thị trường từ 5,5 inch trở lên, mức giá thường trên 6 triệu đồng cho dòng tầm trung hoặc trên 12 triệu đồng cho dòng cao cấp. Việc tung ra một sản phẩm phablet với mức giá 3,7 triệu đồng là thách thức cạnh tranh từ thương hiệu Rovi.

Màn hình lớn 5,5 inch cùng mức giá thấp hơn các sản phẩm chung cỡ.

Sản phẩm sở hữu chip xử lý 8 nhân 1,4 GHz, bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 2GB, hiếm hoi trong phân khúc dưới 4 triệu đồng. Cùng bộ đôi camera có độ phân giải 13MP và 5MP, máy cũng được hãng nâng cấp tính năng với nhiều kết nối hiện đại. Thiết bị có khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP55, gần như không xuất hiện ở các mẫu máy tầm trung.

Hero X có khả năng chống nước với cổng kết nối đảm bảo đạt tiêu chuẩn IP55.

Màn hình sử dụng kính cường lực Dragon Trail của Nhật Bản, độ phân giải HD cho mật độ điểm ảnh 267ppi. Màn hình lớn đang là xu thế khi các hãng lớn luôn có những sản phẩm đầu bảng có kích thước trên 5 inch. Với trải nghiệm sử dụng vượt trội khi lướt web, xem phim, chơi game, đa số người dùng không có ý muốn quay lại sử dụng màn hình nhỏ hơn.

Rovi Hero X cho thời lượng sử dụng trên một ngày, với thời gian chờ lên đến 150 tiếng nhờ pin dung lượng 2.350mA công nghệ Li-Polymer mới nhất. Xemtại đây.

Thu Ngân

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.