Selfie từ nóc nhà cao tầng TP HCM

Selfie từ nóc nhà cao tầng TP HCM

Ngày 28/6, “Thử thách Yolo selfie” cùng Lumia 540 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) với sự tham gia của 540 bạn trẻ. Khởi My công bố thử thách số đầu tiên là sáng tạo ảnh selfie cùng tranh 3D tại hội trường. Với kinh nghiệm của mình, nữ ca sĩ đã bày cách cho 540 thí sinh cách chụp những kiểu ảnh thật chất. Khởi My và MC Minh Xù ùa vào đám đông cùng liên tục chụp hình với các bạn trẻ tại những khung ảnh 3D sáng tạo.

Selfie cùng gánh hàng rong. Các ứng viên lần lượt trải qua 4 yêu cầu với độ khó tăng dần, từ chụp ảnh với tranh 3D, selfie tại những nóc nhà cao của thành phố, trải nghiệm bán hàng rong đến nghệ thuật vẽ tranh đường phố graffiti. Cuối cùng là màn selfie và ăn côn trùng.

Đông Nhi góp mặt với 2 bài hit và công bố đề thi tiếp theo. Ban tổ chức đã đưa người tham dự đến những tòa tháp chọc trời của thành phố như Bitexco, Chill Sky Bar, Air 360,… để selfie với Lumia 540.

Noo Phước Thịnh không chỉ công bố phần thi thử thách ăn côn trùng mà còn tự mình trải nghiệm. Bữa tiệc toàn các loại côn trùng như: sâu, dế, bọ cạp… được bày ra để các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ thi gan cùng nhau.

Bữa tiệc côn trùng cũng là thử thách cuối cùng, khép lại một ngày trải nghiệm của các bạn trẻ TP HCM.

Chương trình do Microsoft Lumia 540 tài trợ để tìm ra 8 bạn trẻ ở TP HCM và Hà Nội có những tấn hình selfie độc đáo và Yolo nhất để tặng một chuyến du lịch đến Australia trị giá 180 triệu đồng với những trải nghiệm độc đáo như nhảy bungee, lướt sóng…Chi tiết tại đây.

 Thu Ngân

Gợi ý

Tấn công mạng năm 2015: Mã độc "khét tiếng" ZeuS bị truất ngôi

Tấn công mạng năm 2015: Mã độc “khét tiếng” ZeuS bị truất ngôi

Đánh giá post Giải mã vụ hack Sony Pictures cách đây 1 năm IS truyền …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.