6 ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu file "mật" trên smartphone

6 ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu file “mật” trên smartphone

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Với sự phát triển mạnh mẽ của máy ảnh trên smartphone, người dùng ngày càng dễ dàng hơn trong việc lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mặc dù vậy, đôi khi sẽ có những bức ảnh chúng ta muốn giữ lại chỉ cho riêng mình mà thôi.

Nếu bạn không muốn trải qua những khoảnh khắc xấu hổ đến “độn thổ” khi bạn bè, đồng nghiệp, hay người thân trong gia đình vô tình nhìn thấy những bức ảnh ấy khi đang xem Album, hay chỉ đơn giản là muốn giữ cho mình một góc riêng tư, hãy dùng thử những ứng dụng bên dưới đây nhé.


1. Private Photo Vault


Private Photo Vault giúp bạn giấu đi những bức ảnh chọn ra từ Album và


Private Photo Vault giúp bạn giấu đi những bức ảnh chọn ra từ Album và bảo mật bằng mã PIN 4 số. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn mang đến tính năng cũng độc đáo không kém là “break-in report” và “decoypassword“. Break-in report giúp bạn bí mật chụp lại hình ảnh người cố gắng hack vào ứng dụng và lưu lại vị trí GPS, còn Decoy Password sẽ đánh lạc hướng bằng một bộ ảnh khác, thay vì những bức ảnh bí mật của bạn.


Người dùng iOS có thể tải về Private Photo Vault miễn phítại đây


2. Gallerry Lock Lite


Bên cạnh khả năngBên cạnh khả năng lưu trữ và giấu đi những bức ảnh tùy chọn, Gallery Lock Lite còn mang tới một tính năng có tên “Stealth Mode”. Khi kích hoạt tính năng này, người dùng muốn xem ảnh sẽ phải truy cập bằng cách nhập mã số trong mục Điện thoại, và nhấn “Gọi”.


Tuy nhiên phiên bản Gallery Lock Lite miễn phí sẽ chỉ cho phép bạn lưu trữ một số lượng ảnh nhất định, và đi kèm quảng cáo. Để có thể sử dụng hết các tính năng, người dùng phải mua phiên bản trả phí với giá 4,25 USD qua hệ thống cửa hàng Google Play.


Người dùng Android có thể tải về Gallery Lock Lite miễn phí tại đây


3. Best Secret Folder


Bên cạnh khả năngBên cạnh khả năng bảo vệ những bức ảnh “bí mật”, Best Secret Folder còn đi kèm tính năng gợi ý mật khẩu, và gửi về hòm thư trong trường hợp bạn chẳng may quên mất password. Nó còn có khả năng hóa trang thành một ứng dụng hệ thống thông thường để tránh gây sự chú ý khi người khác sử dụng smartphone của bạn.


Người dùng iOS có thể tải về Best Secret Folder tại đây


4. KeepSafe


Bên cạnh khả năngNếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản, nhỏ gọn với phương thức bảo mật cũng đơn giản, thì KeepSafe là một sự lựa chọn không tồi. Với những thao tác cơ bản như nhập mã PIN, lựa chọn ảnh từ Album và đưa vào ứng dụng.


Người dùng có thể tải về miễn phí bản iOS và Android tại đây


5. KYMS


Bên cạnh khả năngĐiểm độc đáo của ứng dụng này là nó sẽ sử dụng giao diện, cũng như biểu tượng như một công cụ bàn tính, tuy nhiên hình thức bảo mật của nó vẫn sẽ chỉ là 4 mã PIN thông dụng. Bên cạnh đó, KYMS cũng cho phép người dùng kết nối với PC và các hình thức lưu trữ đám mây khác.


Tải về miễn phí KYMS với người dùng iOS tại đây


6. Vaulty


Bên cạnh khả năngBên cạnh khả năng lưu trữ và bảo mật thông thường, Vaulty còn tích hợp nhiều công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, sắp xếp dữ liệu và tạo ra nhiều thư mục khác nhau. Không chỉ đơn thuần là lưu trữ ảnh, Vaulty còn có thể lưu video và các tập tin. Ngoài ra nếu bạn đăng ký tài khoản và cam kết dịch vụ cùng Vaulty, những bức ảnh và tập tin của bạn sẽ có thể được phục hồi trong trường hợp chúng ta chẳng may đánh mất smartphone.


Người dùng Android có thể tải về ứng dụng Vaulty tại đây


Nguyễn Nguyễn


Xem thêm :cho phép người dùng, hệ thống cửa hàng, phát triển mạnh mẽ, chỉnh sửa ảnh, Mật, gây sự chú ý, lưu trữ đám mây

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …