iPhone 6S sẽ dày hơn iPhone 6

iPhone 6S sẽ dày hơn iPhone 6

Đánh giá post

Trang Engadget của Nhật chia sẻ một tài liệu khẳng định iPhone 6S sẽ có độ dày 7,1 mm, bằng kích thước của iPhone 6 Plus nhưng dày hơn iPhone 6 (6,9 mm).

Thiết kế được cho là của iPhone 6S với độ dày 7,1 mm.

Sự chênh lệch này không đáng kể, tuy nhiên, điều khiến một số blogger công nghệ ngạc nhiên là tại sao Apple lại nâng “số đo” của điện thoại lên khi mà họ đã xuống được dưới ngưỡng 7 mm.

Theo một khảo sát mới đây của Huffington Post, đa số người dùng Mỹ thích mua smartphone dày hơn bởi điện thoại sẽ có thêm diện tích để chứa viên pin lớn hơn. Ngoài ra, cảm giác cầm máy cũng chắc tay hơn.

Trong khi đó, trang Cult of Mac cho biết iPhone 6S sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng lực Force Touch tương tự trên MacBook mới và Apple Watch. Sản phẩm có bộ nhớ trong bắt đầu từ 16 GB.

Trước đó, Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu thương mại Mỹ (USPTO) công khai một bằng sáng chế của Apple cho thấy hãng này đã tìm ra cách loại bỏ dải nhựa phía sau iPhone.

Apple đã phát triển một vật liệu tổng hợp trông bề ngoài và tạo cảm giác khi chạm vào giống hệt kim loại được họ dùng để sản xuất iPhone. Vật liệu này vẫn đảm bảo những đặc tính của nhựa để cho phép sóng tín hiệu truyền qua điện thoại mà không bị cản trở. Tuy nhiên, sáng chế này được cho là sẽ không kịp xuất hiện trên iPhone 6S cuối năm nay mà người dùng sẽ phải đợi ít nhất là thế hệ iPhone 7 năm 2016.

Châu An

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.