[Tải ngay]: 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS tháng 7

[Tải ngay]: 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS tháng 7

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Đây là những ứng dụng trả phí và hiện đang được miễn phí trong thời gian có hạn, hãy tải ngay khi có thể. Nổi bật trong số này là ứng dụng giả lập cuộc gọi, nuôi thú ảo hay ứng dụng chụp ảnh cho trẻ em…

KidCam
Giá: 2,99 USD
Đây là một ứng dụng chụp ảnh độc đáo dành cho trẻ em. Ứng dụng này giúp cho người lớn có thể quản lý được việc chụp ảnh của bé và xem những bức ảnh mà bé đã chụp ngay trong 1 thư viện riêng. Từ đó dễ dàng xóa bỏ những hình ảnh không cần thiết và đảm bảo bộ nhớ trống cho thiết bị.
Ứng dụng cũng tích hợp thêm hình quái vật vui nhộn để các bé có thể chụp ra những bức ảnh tinh nghịch. Ngoài ra, KidCam có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bé có thể bấm ở mọi vị trí đều có thể chụp được bức ảnh hay quay video.
DownloadKidCam
Hatchi
Giá: 0,99 USD
Trò chơi nuôi thú ảo từng gây sốt người dùng trên toàn cầu vào những năm 90 và bây giờ, ứng dụng này cũng đã có mặt trên iPhone của bạn.
Hatchi là con thú cưng của bạn sẽ đi qua nhiều giai đoạn phát triển từ bé cho đến trưởng thành. Mà để có thể cho thú cưng của bạn phát triển, đòi hỏi người chơi phải làm các nhiệm vụ như cho ăn, tắm rửa và chơi với chúng.
DownloadHatchi


Make A Call
Giá: 0,99 USD
Là một ứng dụng giả lập các cuộc gọi, giúp bạn có thể “trốn” những cuộc trò chuyện nhàm chán, hay những bữa tiệc tùng thâu đêm một cách dễ dàng.
Chỉ cần thao tác đạt tên người gọi, hẹn thời gian gọi, máy sẽ tự động giả lập như một cuộc gọi thật. Từ đó, bạn dễ dàng cáo từ bạn bè để về quây quần cùng gia đình.
DownloadMake A Call
Follow Me for Instagram
Giá: 5,99 USD
Đây là ứng dụng dành cho người dùng có thể tìm kiếm bạn bè trên Instagram xung quanh địa điểm mình đang đứng. Thông tin của bạn bè được trích xuất từ định vị bản đồ, hashtag và tên người dùng. Người dùng còn có thể biết được những địa chỉ của những bài đăng trên Instagram được chụp ở đâu sẽ hiển thị rõ ràng trên bản đồ…
DownloadFollow Me for Instagram
SomaFM Radio Player
Giá: 3,99 USD
Đây là một ứng dụng Radio trực tuyến, nơi tập hợp các bài hát ở nhiều thể loại để người dùng có thể nghe mỗi khi rảnh rỗi.
Ứng dụng khá đơn giản với các thanh công cụ được chia rõ ràng, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay lần đầu tiên tiếp cận.

DownloadSomaFM Radio Player

Phan Tuấn

Xem thêm :iphone, giai đoạn phát triển, instagram, ứng dụng chụp ảnh, follow

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.