[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

[Tải ngay] – 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Đánh giá post

Sửa máy tính tại nhà Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang được miễn phí trong thời gian có hạn. Hãy tải ngay khi có thể. Nổi bật trong ứng dụng lần này đó là Halftone 2 – một ứng dụng biến hình ảnh thành những quyền truyện tranh hài hước đầy sáng tạo…

Halftone 2

Giá: 1,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Halftone 2 giúp người dùng dễ dàng biến những hình ảnh thành những quyển truyện tranh và video với nội dung đầy tính sáng tạo và hài hước theo cách riêng của họ. Người dùng chỉ cần chọn bố cục trang, áp dụng các bộ lọc hình ảnh, ghi chú vị trí, thêm lời nói và suy nghĩ của nhân vật, pha trộn thêm một vài hiệu ứng âm thanh,.. Đặc biệt, ứng dụng này có thể tạo ra những video có độ phân giải lên đến 720p, 50 hiệu ứng âm thanh và có thể được lưu vào danh máy ảnh để sử dụng sau hoặc gửi trực tiếp đến Facebook, Dropbox, hay các ứng dụng tương thích khác (như iMovie).

Download Halftone 2

Shifts

Giá: 4,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Shifts là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những người dùng thường xuyên phải làm việc theo ca. Với Shifts, người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc của họ với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng cùng những biểu tượng và màu sắc dễ nhận biết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ lịch làm việc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cho dù họ có sử dụng Shifts hay không, và xem lịch trình ngay từ màn hình khóa mà không cần phải mở ứng dụng. Đặc biệt, người dùng chỉ cần nhập mức lương theo giờ và Shifts sẽ giúp họ ước tính thu nhập hàng tháng.

Download Shifts

Vintique

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Vintique cung cấp cho người dùng những bộ lọc hình ảnh cổ điển đẹp mắt và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Vintique được trang bị 16 bộ lọc cơ bản, 36 bộ lọc cổ điển, 17 bộ lọc ánh sáng… Người dùng cũng có thể chỉnh sửa bộ lọc theo phong cách cổ điển của riêng họ, chèn thông điệp trên bức ảnh, và chia sẻ thỏa thích trên Instagram, Facebook, Twitter…

Download Vintique

Lumen Trails Daily Planner

Giá: 19,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Lumen Trails là một ứng dụng giúp người dùng quản lý tất cả các hoạt động hàng ngày với giao diện được thiết kế đẹp mắt. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho iPhone, iPod touch và iPad, và trông đẹp mắt với màn hình Retina HD. Nó cho phép người dùng ghi chú, lập danh sách và theo dõi những thứ khác trong cuộc sống, chẳng hạn như thời gian, việc tập luyện, chi phí, năng lượng, thực phẩm, trọng lượng, giấc ngủ hoặc bất cứ điều gì khác mà người dùng có thể nghĩ đến. Nó thậm chí có thể sao lưu dữ liệu tự động vào Google Drive, đồng bộ với iCloud, và dễ dàng truy cập với Apple VoiceOver trong 8 ngôn ngữ. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi tập tin sang Excel hoặc Google Docs.

Download Lumen Trails Daily Planner

Voices

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Voices giúp người dùng học tập và nắm vững cách phát âm tiếng Anh với hình ảnh động và âm thanh cả giọng nam và nữ. Voices được trang bị 44 ký hiệu ngữ âm tiêu chuẩn của tiếng Anh Anh và 40 ký hiệu ngữ âm Anh Mỹ. Đặc biệt, Voices cũng kiểm tra và giúp người dùng cải thiện các kỹ năng phát âm của người dùng bằng cách đọc, viết, nghe và nói với hơn 500 từ và chấm điểm. Người dùng có thể sử dụng Voices ở bất cứ nơi đâu vì Voices không yêu cầu kết nối mạng.

Download Voices

Aftercut

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Aftercut là cách dễ dàng nhất để cắt và ghép ảnh. Với AfterCut, người dùng có thể chọn các đối tượng, thay đổi hình nền và thêm hiệu ứng (tạo bóng, khung, làm mờ, hoạt hình…) cho bức ảnh chỉ trong vài giây.

Download Aftercut

Bowling Central

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay] - 7 ứng dụng hiện đang miễn phí cho iPhone

Đây là game dành cho những người dùng yêu thích Bowling. Bowling Central sẽ đưa người dùng vào một cuộc phiêu lưu bowling với những thách thức tư duy khá thú vị với đồ họa 3D tuyệt đẹp và những mô phỏng vật lý đầy sáng tạo. Người dùng cũng có thể chơi với gia đình và bạn bè hay cạnh tranh với bạn bè trên facebook.

Download Bowling Central

Phan Tuấn

Xem thêm :iPhone, style definitions, Phong Cách Cổ Điển, ipad, instagram, hiệu ứng âm thanh, download, màn hình retina, HD,

Gợi ý

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu

Vừa qua mình đi làm gặp rất nhiều khách hàng là cty có cả cá …